Kim Tea Hee cực “lung linh” trong quảng cáo mỹ phẩm Hera

0
138466

Hera là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, được đa số người tiêu dùng tại xứ sở Kim Chi và khắp nơi trên thế giới tin dùng và ưa chuộng. Một phần là vì chất lượng mỹ phẩm, một phần khác là do các chương trình quảng cáo mỹ phẩm Hera đưa ra luôn kích thích và lôi kéo được người dùng.

1. Kim Tea Hee – nữ hoàng quảng cáo mỹ phẩm hàng đầu tại xứ sở Kim Chi

kim-tea-hee-cuc-lung-linh-trong-quang-cao-my-pham-hera-1

Hiện nay, cái tên Kim Tea Hee đã không còn quá xa lạ với giới quảng cáo cũng như người hâm mộ trên khắp thế giới. Cô nổi lên là một diễn viên khá trẻ tuổi, có tài năng và luôn biết nỗ lực phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp của mình.

Nhờ vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và thuần khiết của mình, Kim Tea Hee dành được cho mình rất nhiều lời mời hợp tác quảng cáo đắt giá. Đồng thời hiện nay, cô là một người mẫu quảng cáo mỹ phẩm được săn đón nhiều nhất. Được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo tại đất nước Hàn Quốc.

Chính vì vậy, một thương hiệu mỹ phẩm lớn như Hera cũng đã không thể cưỡng lại tài năng và sức hút của người đẹp này. Cô hiện là người đại diện quảng cáo mỹ phẩm Hera trong một thời gian khá dài.

2. Kim Tea Hee cực rạng rỡ trong mẫu quảng cáo mỹ phẩm Hera mới nhất

kim-tea-hee-cuc-lung-linh-trong-quang-cao-my-pham-hera-2

Mỹ phẩm Hera luôn được biết đến bởi chất lượng tuyệt vời và những hiệu quả thiết thực nhất mà nó mang lại cho người sử dụng. Chính vì vậy, nhờ vẻ đẹp rạng ngời mà Kim Tea Hee mang đến, mẫu quảng cáo mỹ phẩm Hera này đã mang đến một xu hướng thời trang và trang điểm mới nhất trên thị trường.

Đại diện từ thương hiệu mỹ phẩm Hera cho biết, sau khi hợp tác với Kim Tea Hee doanh thu hàng tháng của họ đã tăng trưởng một cách vượt bậc. Một phần nhờ vào tài năng và những gì cô diễn viên xinh đẹp này có thể mang lại. Một phần khác chúng ta cũng không thể phủ nhận chất lượng và uy tín mà thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này đã phủ sóng trên thị trường.

3. Mỹ phẩm Hera – Sản phẩm làm đẹp cao cấp nhất tại Hàn Quốc

kim-tea-hee-cuc-lung-linh-trong-quang-cao-my-pham-hera-3

Mỹ phẩm Hera là sản phẩm làm đep cao cấp và được ưa chuộng bậc nhất tại Hàn Quốc. Không những thế, thương hiệu mỹ phẩm này cũng đã và đang chiếm lấy niềm tin và sự tìm kiếm của rất nhiều người Việt Nam sau khi phát triển hệ thống thị trường của mình tại đất nước này.

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, các dòng sản phẩm cao cấp mà Hera cung cấp vẫn luôn khẳng định được chất lượng và vị thế của mình. 

Kim Tea Hee cực “lung linh” trong quảng cáo mỹ phẩm Hera:

  1. Kim Tea Hee – nữ hoàng quảng cáo mỹ phẩm hàng đầu tại xứ sở Kim Chi.
  2. Diễn viên Kim Tea Hee cực rạng rỡ trong mẫu quảng cáo mỹ phẩm Hera mới nhất.
  3. Mỹ phẩm Hera – Sản phẩm làm đẹp cao cấp nhất tại Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here