Khu BÁN BUÔN MỸ PHẨM chợ Đồng Xuân và 3 rủi ro khôn lường

0
3665

Chợ Đồng Xuân được mệnh danh là thiên đường mua buôn mỹ phẩm được nhiều người “chọn mặt gửi vàng”. Tuy nhiên khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, đặc biệt là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là những nguy cơ mà bạn có thể gặp phải khi lạc vào chợ trời siêu mỹ phẩm này!

Không thể phủ nhận, một khi lạc vào khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân, bạn sẽ được vây quanh bởi hàng nghìn loại mỹ phẩm khác nhau với mức giá siêu rẻ. Nhập mỹ phẩm ở đây, không chỉ nhận được mức giá cực cạnh tranh mà đồng thời chủ shop mỹ phẩm chẳng mấy khi phải lo về việc giá cả trồi sụt lên xuống. Vì hiếm khi “thương lái” buôn sỉ mỹ phẩm ở đây tăng giá thất thường như những nguồn mỹ phẩm khác.

 khu-ban-buon-my-pham-cho-dong-xuan-3-rui-ro-khon-luong-1

Tuy nhiên, những rủi ro tiềm ẩn, luôn rình rập tại khu bán buôn mỹ phẩm sầm uất này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại trước khi lựa chọn Đồng Xuân là địa chỉ vàng để nhập mỹ phẩm về bán.

1. Thật giả lẫn lộn

khu-ban-buon-pham-cho-dong-xuan-nguy-co-cho-nhung-tay-mo3

Có một điều chắc chắn rằng không có hàng hiệu chính hãng nào lại có mức giá rẻ như cho kể cả khi bạn mua buôn với số lượng lớn.

Thông thường, với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như trên thì giá của chúng không hề rẻ. Nếu như một hộp phấn nền trang điểm của nhãn hiệu Mac loại hàng xách tay có giá tận 1.535.000 đồng, còn ở shop mỹ phẩm có giá 200.000 đồng, thì ở chợ Đồng Xuân chỉ có giá 70.000 đồng.

Nếu như bạn ham rẻ và không có đủ kinh nghiệm, sự am hiểu về mỹ phẩm thì ngay lập tức bạn sẽ dính bẫy của mỹ phẩm giả. May mắn gặp được nguồn hàng chuẩn thì cũng đừng vội mừng vì chẳng ai chắc chắn được tỉ lệ thật – giả trong lô hàng mà bạn mới nhập về đâu.

>> Xem ngay 3 Địa chỉ BÁN BUÔN MỸ PHẨM TẠI HÀ NỘI có thể bạn chưa biết 

2. Không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ

Hầu hết mỹ phẩm ở khu bán buôn chợ Đồng Xuân đều có xuất xứ từ Trung Quốc mà hàng Trung Quốc nhập lậu có mấy khi có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn có hỏi về nguồn gốc xuất xứ và các loại giấy tờ về các loại mỹ phẩm, bạn sẽ nhận được phản ứng gay gắt của các chủ shop bán buôn ở đây và bị đuổi ra khỏi khu vực đó.

khu-ban-buon-pham-cho-dong-xuan-nguy-co-cho-nhung-tay-mo-2

Và trong trường hợp bạn vẫn cố chấp lựa chọn tin tưởng các shop bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân thì việc shop mỹ phẩm của bạn bị chi cục quản lý thị trường tóm gáy là chuyện sớm muộn!

>> Xem ngay 4 NGUỒN bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội cực chất

3. Mất uy tín

Hãy thử nghĩ mà xem, nếu như khách hàng của bạn sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nhãn hiệu sản phẩm này và bị nhập viện do dị ứng thì bạn hay chủ đại lý bán buôn mỹ phẩm ở chợ Đồng Xuân phải chịu trách nhiệm? Đồng thời, uy tín, công sức bạn gây dựng bấy lâu cũng sẽ tan thành mây khói!

Vậy mới nói, chợ trời siêu mỹ phẩm ở giữa lòng thủ đô này không phải lúc nào cũng là thiên đường cho các bạn trẻ muốn tập tành kinh doanh mỹ phẩm mà vẫn còn tồn tại rất nhiều nguy cơ khó lường!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here