Khai trương cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cần gì?

0
2203

Khi việc chuẩn bị cho cửa hàng của bạn đi vào giai đoạn cuối cùng thì giờ là lúc bạn nên bắt tay chuẩn cho ngày khai trương. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu khai trương cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cần gì và chuẩn bị thật kĩ cho ngày khai trương thêm linh đình, trang trọng nhé!

  1. Xem ngày khai trương cửa hàng

Ông bà ta vẫn nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Muốn buôn may bán đắt thì việc xem ngày khai trương là một tập tục không thể bỏ qua.  Nếu chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ cửa hàng thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều điều thuận, tài lộc dồi dào như ý.

khai-truong-cua-hang-kinh-doanh-my-pham-can-gi-1

Đồng thời, hãy lựa chọn ngày khai trương vào cuối tuần khi đó phần lớn các chị em đều được nghỉ và nhu cầu mua sắm sẽ tăng cao. Như vậy bạn có thể thu hút được đông đảo lượng khách bước chân vào cửa hàng của mình hơn nhé.

  1. Trang trí cửa hàng

Chuẩn bị khai trương cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cần gì? Chắc chắn một điều bạn không thể bỏ qua đó là trang trí cửa hàng để tạo điểm nhấn ấn tượng đối với các vị khách mời và khách hàng. Hãy đảm bảo tất cả các các phụ kiện đi kèm như: hoa, bóng bay, băng rôn đã ở vị trí sẵn sàng để khiến cửa hàng của bạn trông thật lung linh và nổi bật.

khai-truong-cua-hang-kinh-doanh-my-pham-can-gi-3

>> Xem ngay 3 điều kiện kinh doanh sản xuất mỹ phẩm CẦN BIẾT.

Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng là hai điều kiện kinh doanh mỹ phẩm sáng suốt nếu bạn không muốn có một bữa tiệc khai trương ảm đạm. Nên chọn ánh sáng màu ấm hài hòa làm nổi bật tổng thể của gian hàng kết hợp với âm thanh sôi động để có thể thu hút được cả các khách hàng từ xa chú ý đến cửa hàng.

  1. Truyền thông hoàn hảo cho ngày khai trương

Đây là một điều bắt buộc bạn cần phải làm bởi vì sẽ chẳng có ai biết đến nếu bạn không truyền tới họ thông tin về kế hoạch khai trương cửa hàng của mình. Có nhiều cách thức để bạn có thể áp dụng như phát tờ rơi, quảng cáo thông tin trên báo, thông qua người thân, bạn bè, gia đình giới thiệu. Nếu bạn có điều kiện kinh tế hơn, hãy mời các nghệ sĩ nổi tiếng tới, chụp ảnh, check in tại chính cửa hàng của bạn. Không chỉ lôi kéo được sự chú ý mà còn kéo được lượng đông đảo fan của nghệ sĩ này tới cửa hàng của bạn đấy!

khai-truong-cua-hang-kinh-doanh-my-pham-can-gi-1

>> Xem ngay 3 RỦI RO khi kinh doanh mỹ phẩm chủ shop CẦN TRÁNH.

Ngoài ra, đừng quên tổ chức các event  ngay trên Facebook và chạy quảng cáo đưa thông tin về cửa hàng của bạn tới nhiều người hơn?

Giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Khai trưởng cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cần gì ?” rồi phải không nào? Nhớ đừng bỏ sót bất cứ bước nào trong 3 bước nêu trên để có một bước mở đầu thật hoàn hảo nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here