Hướng dẫn cách làm video quảng cáo mỹ phẩm SIÊU ĐƠN GIẢN

0
2001

Nếu như hình ảnh chuyển tải đến người xem ở trạng thái tĩnh thì video sẽ thể hiện được nhiều ý tưởng độc đáo, ấn tượng ở dạng động, và mang nhiều cảm xúc hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm video quảng cáo mỹ phẩm bằng phần mềm camtasia, cực kì đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí.

huong-dan-cach-lam-video-quang-cao-my-pham-sieu-don-gian-1

Bước 1 : Soạn lời thoại Script

Đầu tiên, bạn cần soạn lời thoại độc đáo về sản phẩm, làm nổi bật những đặc điểm khác biệt hoặc các chương trình khuyến mại, hoặc thông điệp muốn chuyển tải. Nên chia ra từng đoạn ngắn, nhịp đọc và giọng đọc tốt để thực hiện việc thu âm lời thoại này. 

Làm video quảng cáo mỹ phẩm nên nghĩ ra những ý tưởng mới lạ để không gây sự nhàm chán cho người xem.

Bước 2 : Thu âm

Có thể sử dụng bộ sản phẩm thu âm để tiến hành việc thu âm sau khi có lời thoại. Tốt nhất nên thu âm ở phòng kín và có máy thu chuyên dụng. Nếu không có thể thu âm bằng điện thoại ở phòng kín, yên tĩnh để hạn chế tạp âm. 

Làm video quảng cáo mỹ phẩm nên là giọng đọc vui tươi, trà đầy năng lượng.

huong-dan-cach-lam-video-quang-cao-my-pham-sieu-don-gian-2

Bước 3 : Import tất cả các File thu âm vào Camtasia

Phần mềm camtasia hỗ trợ rất tốt các đuôi file thu âm, bạn chỉ việc import vào camtasia là có thể tiến hành việc dựng.

Bước 4 : Ghép hình ảnh

huong-dan-cach-lam-video-quang-cao-my-pham-sieu-don-gian-3

Đây là bước cực kì quan trọng vì nó sẽ quyết định đến kết quả video cuối cùng của bạn có đạt được như mong muốn hay không. Chỉnh sửa thật cẩn thận cho âm thanh và hình ảnh khớp nhau, chọn các hiệu ứng phù hợp. Nên nghe các đoạn thu âm trước rồi thêm ảnh thay vì làm đồng thời.

>> Xem ngay 4 quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng nhất lịch sử – những lời nói dối ngọt ngào

Bước 5 : Render video

Để xuất video ra thành phẩm bạn nên chọn chế độ HD để đạt được chất lượng cao nhất. Video của bạn sẽ được chú ý hơn những video chất lượng 720 hay 480. 

Với phần mềm này, bạn sẽ chỉ sản xuất được những video quảng cáo mỹ phẩm đơn giản, dạng hình ảnh chạy cùng lời thoại. Để làm được video chuyên nghiệp hơn cần những phần mềm cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here