Hé lộ nguồn BÁN BUÔN MỸ PHẨM MỸ cho người mới kinh doanh

0
903

Kinh doanh mỹ phẩm nước ngoài và nhất là mỹ phẩm đến từ USA đang là một xu hướng nở rộ hiện nay. Vậy làm sao để ý tưởng khởi nghiệp của bạn trở nên hoàn hảo hơn? Trong bài viết dưới đây sẽ hé lộ cho bạn một số mối bán buôn mỹ phẩm Mỹ uy tín cho người mới dấn thân và lĩnh vực kinh doanh này, cùng tham khảo nhé!

1. Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ

Với sự phát triển của nền kinh tế cũng như nhu cầu tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay thì đã có rất nhiều công ty mỹ phẩm từ Mỹ đã có mặt ở nước ta. Bạn có thể đăng kí làm đại lý bán lẻ cho những nhà phân phối này nhưng cần lấy với số lượng hàng nhiều và ổn định.

he-lo-nguon-ban-buon-my-pham-my-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

Có thể đánh giá, đây là nguồn bán buôn mỹ phẩm Mỹ đáng tin cậy nhất bởi “chính hãng” nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt về giá thành thì mang tính cạnh tranh rất cao và bạn còn nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn và các chính sách hỗ trợ như: chính sách bảo vệ giá, lấy hàng trước và thanh toán sau, được đào tạo kiến thức kinh doanh, hỗ trợ in tờ rơi và một số tài liệu kinh doanh,…

2. Đặt hàng từ nước chính nước Mỹ

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè ở nước Mỹ thì việc kinh doanh, chuyên bán buôn mỹ phẩm USA sẽ trở nên dễ dàng hơn, vì thế hãy tận dụng tốt các mối quan hệ này để tiến hành khởi nghiệp nhé! Nếu chỉ mới bắt đầu, bạn nên chọn phương án gom khách order trước rồi sau đó ới chốt và đặt hàng để không bị tồn hàng và tránh rủi ro.

he-lo-nguon-ban-buon-my-pham-my-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

Còn nếu bạn không có bạn bè hay người thân ở Mỹ cũng không sao, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hay đặt hàng trực tiếp từ các website sau đó sẽ vận chuyển về Việt Nam. Nhưng vì không được tận mắt kiểm tra hàng nên bạn phải “chọn mặt gửi vàng nhé”

3. Lấy hàng từ các đại lý bán sỉ mỹ phẩm Mỹ

Nếu bạn có nguồn vốn không lớn và chỉ có ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ thì nguồn bán buôn mỹ phẩm Mỹ từ các đại lý sỉ sẽ rất lý tưởng. Bạn chỉ cần chịu khó lên mạng tìm kiếm thông tin và gom hàng tại các đại lý uy tín là được.

he-lo-nguon-ban-buon-my-pham-my-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-3

Ưu điểm của cách làm này đó là bạn được lấy hàng với số lượng ít và bán trước. Nếu thấy nhu cầu thị trường tốt thì mới quyết định lấy hàng thêm.

Tóm lại, với các bạn mới kinh doanh thì sau đây là nguồn bán buôn mỹ phẩm Mỹ uy tín nên biết:

  • Làm đại lý của các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ sẽ được hưởng giá ưu đãi và các chính sách hấp dẫn.
  • Đặt hàng từ chính nước Mỹ nếu bạn có người thân hoặc đặt qua các dịch vụ, website để chuyển hàng về Việt Nam.
  • Lấy hàng từ các đại lý bán sỉ phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here