Hé lộ 3 nguồn nhập hàng mỹ phẩm có thể bạn chưa biết

0
1008

Kinh doanh mỹ phẩm đang dần trở thành ý tưởng của rất nhiều người làm kinh doanh, tùy thuộc vào số vốn bạn có và kế hoạch kinh doanh của bản thân mà bạn có thể tìm cho mình một nguồn hàng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn 3 nguồn nhập hàng mỹ phẩm có thể bạn chưa biết.

  1. Nhập hàng mỹ phẩm xách tay

Nếu muốn chọn mặt hàng mỹ phẩm, có nguồn gốc rõ ràng để kinh doanh thì bạn có thể lựa chọn phương thức nhập hàng xách tay chính gốc từ nước ngoài. Vì để tiết kiệm chi phí nên những người làm kinh doanh thường lựa chọn phương pháp nhờ người xách hộ hàng nên thường không có giấy tờ nhưng chất lượng thì có thể đảm bảo.

he-lo-3-nguon-nhap-hang-my-pham-co-the-ban-chua-biet-1>> Xem ngay nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước   

Với nguồn nhập hàng mỹ phẩm xách tay, bạn có thể thuê những tiếp viên hàng không để họ xách đồ về, trong mỗi chuyến bay mỗi nhân viên hàng không đều được mang 20kg hành lý, bạn có thể tham khảo hàng trên những website và liên hệ với họ trước nhờ sách về mặt hàng bạn cần mua.

Ngoài ra, nếu may mắn có người nhà ở nước ngoài, bạn có thể nhờ họ mua sản phẩm và xách về với mỗi dịp về phép. Hàng mỹ phẩm thường khá nhỏ gọn vì vậy xách kèm cũng những vậy dụng hàng ngày không quá khó khăn.

Bên cạnh đó, còn có một số phương pháp khác nếu bạn không có người quen tại nước ngoài và không có mối quan hệ với những nhân viên hàng không đó là đặt hàng qua các website nước ngoài, sau đó thuê bên vận chuyển hàng vận chuyển về Việt Nam. Hoặc kết hợp với một chuyến du lịch và tự mình xách tay hàng về nếu có điều kiện.

  1. Nhập lại hàng từ shop bán sỉ hoặc đại lý hàng xách tay

Trong trường hợp số vốn của bạn không nhiều và bạn cũng không có quá nhiều kinh nghiệp để tìm đến những nguồn nhập hàng mỹ phẩm khác, bạn có thể nhập lại hàng từ những shop bán mỹ phẩm vớ giá sỉ và nguồn hàng đa dạng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi tới một cơ sở nhập hàng bởi giá cả tại các shop bán sỉ thường khá cao và hàng nhái, hàng kém chất lượng khá nhiều.

he-lo-3-nguon-nhap-hang-my-pham-co-the-ban-chua-biet-2>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm KHÔNG XEM HƠI PHÍ

Ngoài ra, để mua được mặt hàng chất lượng hơn, bạn hãy tìm đến những shop bán sỉ chuyên mỹ phẩm xách tay. Có thể giá cả đắt hơn so với những cửa hàng sỉ thông thường những chất lượng hàng hóa khá tốt và số lượng rất phong phú.

  1. Làm đại lý cho những thương hiệu mỹ phẩm lớn

Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn muốn tìm những đại lý bán lẻ cho họ, đặc biệt là những công ty mỹ phẩm nước ngoài phân phối hàng tại Việt Nam. Ưu điểm của phương án nhập hàng này chính là nguồn hàng và chất lượng rất đảm bảo, đặc biệt những thương hiệu có có chính sách và chương trình chiết khấu đối với những đại lý rất tốt.

he-lo-3-nguon-nhap-hang-my-pham-co-the-ban-chua-biet-3>> Xem ngay 5 tiêu chí vàng trong việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm

Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị được số vốn khá lớn, một mặt bằng rộng rãi, thoáng mát và kế hoạch kinh doanh lâu dàu bởi những nhà phân phối lớn thường khá khắt khe trong số lượng hàng hóa nhập và mật độ nhập hàng.

Trên đây là 3 nguồn nhập hàng mỹ phẩm có thể giúp ích cho bạn trong bước đầu kinh doanh, phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh cùng số vốn cua mình mà bạn cần xác định rõ ràng nguồn nhập hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here