GỢI Ý 4 nguồn hàng cho nhà phân phối mỹ phẩm Laneige

0
1896

Mỹ phẩm Laneige là hãng mỹ phẩm rất được ưa chuộng tại các quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Hãng mỹ phẩm này được biết đến rất nhiều đặc biệt là sau cơn sốt phim “ Hậu duệ mặt trời”. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh hãng mỹ phẩm này thì đừng bỏ qua gợi ý 3 nguồn hàng cho nhà phân phối mỹ phẩm Laneige trong bài viết dưới đây.

  1. Sang trực tiếp Hàn Quốc để nhập hàng

Sang trực tiếp Hàn Quốc để nhập hàng là cơ hội để bạn tiếp cận trực tiếp và hiểu rõ hơn về sản phẩm. Các sản phẩm của hãng mỹ phẩm Laneige khi mua trực tiếp tại Hàn Quốc có thể mua tại các store, siêu thị hoặc đến trực tiếp công ty phân phối mỹ phẩm Laneige. Tốt nhất trước khi nhập hàng, bạn nên tìm hiểu về các đợt sale của hãng để nhập được hàng với giá rẻ nhất.

goi-y-4-nguon-hang-cho-nha-phan-phoi-my-pham-laneige-1

Tuy nhiên, việc sang trực tiếp Hàn Quốc để nhập hàng yêu cầu kinh nghiệm và sẽ tốn kém thêm chi phí khi cần phải đi lại, ngủ nghỉ tại đây. Chủ các nhà phân phối mỹ phẩm Laneige cũng nên biết một chút tiếng Hàn để việc giao dịch dễ dàng hơn.

  1. Nhờ người thân, bạn bè

Thị trường lao động và du học của Hàn Quốc khá rộng mở nên có rất nhiều người Việt lựa chọn sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Nếu bạn có người quen ở đây, hãy tận dụng mối quan hệ để nhờ họ lấy các sản phẩm và gửi về Việt Nam phục vụ việc bán hàng của bạn. Đây là nguồn hàng uy tín, tốn ít chi phí được rất nhiều nhà phân phối lựa chọn.

goi-y-4-nguon-hang-cho-nha-phan-phoi-my-pham-laneige-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

  1. Nhập hàng của các công ty phân phối

Tại Việt Nam, đã có các công ty phân phối chính thức mỹ phẩm Laneige. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm tại Việt Nam và muốn hạn chế rủi ro hơn khi nhập trực tiếp thì đây là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất.

goi-y-4-nguon-hang-cho-nha-phan-phoi-my-pham-laneige-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

Hãy liên hệ công ty phân phối, đại lý bán buôn mỹ phẩm Laneige cung cấp với giá phù hợp và gần bạn nhất để nhập hàng và phân phối. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn nhà phân phối mỹ phẩm Laneige có chính sách vận chuyển miễn phí.

  1. Nhập hàng từ các đại lý chuyên sỉ mỹ phẩm

Các đại lý chuyên sỉ mỹ phẩm là nguồn cung cấp đa dạng sản phẩm và chắc chắn không thể thiếu một hãng mỹ phẩm hot như Laneige. Nhập hàng ở nguồn này giá cả cao hơn và ít sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, hiện nay các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đang bị làm giả rất nhiều, có nhiều nơi phân phối cả hàng giả, hàng thật nên bạn cần cẩn trọng trước khi nhập hàng.

goi-y-4-nguon-hang-cho-nha-phan-phoi-my-pham-laneige-4

Tổng kết lại, có 4 nguồn hàng cho nhà phân phối mỹ phẩm Laneige bạn có thể tham khảo:

  • Sang trực tiếp Hàn Quốc để nhập hàng từ công ty phân phối, store, siêu thị
  • Nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống ở Hàn Quốc mua và gửi hàng về Việt Nam
  • Nhập hàng từ các công ty phân phối chính thức mỹ phẩm Laneige tại Việt Nam
  • Nhập hàng từ các đại lý chuyên sỉ mỹ phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here