Gợi ý 3 nguồn hàng khi muốn kinh doanh mỹ phẩm xách tay

0
1468

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay là mặt hàng thu lại lợi nhuận cao, có nhiều lợi thế được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì đừng bảo qua bài viết này. Tổng hợp 3 nguồn hàng khi muốn kinh doanh mỹ phẩm xách tay trong một bài viết, còn chần chờ gì nữa mà không đọc.

  1. Nhờ người thân, bạn bè ở nước ngoài

Đây là nguồn hàng được rất nhiều người buôn bán hàng mỹ phẩm xách tay lựa chọn. Có thể nói, đây là nguồn hàng có chất lượng đảm bảo, tốn ít chi phí nhất. Có người thân, bạn bè ở nước ngoài, các đợt “săn sale” cũng hiệu quả và mua được nhiều hàng giá rẻ hơn.

goi-y-3-nguon-hang-khi-muon-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-1

Người muốn kinh doanh mỹ phẩm xách tay dù mới kinh doanh hay kinh doanh lâu năm đều có thể áp dụng cách nhập hàng này. Với những người mới kinh doanh, để tránh hiện tượng tồn kho, sẽ gom order trước, sau đó tổng hợp order và nhờ người thân mua và gửi về Việt Nam. Với những người đã có kinh nghiệm thì có thể nhập nhiều hơn, ôm hàng sẵn để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay.

  1. Nhập hàng từ Website

Các hãng mỹ phẩm luôn có website bán hàng riêng, vì thế, bạn có thể chọn đây là một nguồn nhập hàng cho cửa hàng. Tất cả các chương trình sale off, tặng quà đều được cập nhật đầy đủ trên website để bạn tham gia. Hàng từ website chính hãng đảm bảo 100% về chất lượng nên bạn có thể yên tâm.

goi-y-3-nguon-hang-khi-muon-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, nhập hàng từ website bạn sẽ phải chờ từ 7- 10 ngày, thậm chí là lâu hơn nên sẽ không chủ động. Ngoài ra, bạn còn phải chi trả thêm tiền hàng gửi từ nước ngoài về Việt Nam. Vì thế, những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm xách tay cần cân nhắc trước khi nhập hàng từ nguồn này.

  1. Liên kết với các tiếp viên hàng không

Các tiếp viên hàng không nhận xách hàng về rất nhiều nên bạn cũng có thể chọn nguồn này khi nhập hàng xách tay. Bạn có thể liên hệ các tiếp viên hàng không để nhờ họ xách hàng của bạn từ nước ngoài về.

goi-y-3-nguon-hang-khi-muon-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Các tiếp viên hàng không được xách hàng đến 30kg mà không bị tính thuế, vì thế, có không ít các tiếp viên nhập hàng về bán. Bạn cũng có thể mua lại hàng của các tiếp viên hàng không này, giá cả khá hợp lý, hàng chất lượng nhưng số lượng hàng không đều, bị phụ thuộc vào tiếp viên hàng không.

Tổng kết lại, bạn có thể nhập hàng từ 3 nguồn hàng khi muốn kinh doanh mỹ phẩm xách tay, đó là:

  • Nhờ người thân, bạn bè ở nước ngoài mua hàng rồi gửi về Việt Nam
  • Nhập hàng trực tiếp từ Website của các hãng
  • Liên kết với các tiếp viên hàng không để nhờ xách hàng về rồi trả phí hoặc lấy hàng của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here