Gợi ý 3 nguồn hàng khi bán buôn mỹ phẩm xách tay USA

0
1055

Các hãng mỹ phẩm của Mỹ với chất lượng cao nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đây là cơ hội lớn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm Mỹ. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì đừng bỏ qua 3 nguồn hàng khi bán buôn mỹ phẩm xách tay USA qua bài viết dưới đây.

  1. Nhờ người thân, bạn bè ở nước ngoài

Tận dụng những mối quan hệ quen biết để nhờ nhập hàng là phương thức được rất nhiều người lựa chọn. Với cách nhập hàng này, thường sẽ nhập được hàng các đợt sale của các hãng, giúp tăng thêm lợi nhuận cho cửa hàng bạn.

goi-y-3-nguon-hang-khi-ban-buon-my-pham-xach-tay-usa-1

Người mới kinh doanh hay kinh doanh lâu năm đều có thể áp dụng cách nhập hàng này khi bán buôn mỹ phẩm xách tay USA. Với những người mới kinh doanh, để tránh hiện tượng tồn kho, sẽ gom order trước, sau đó tổng hợp order và nhờ người thân mua và gửi về Việt Nam. Với những người đã có kinh nghiệm thì có thể nhập nhiều hơn, ôm hàng sẵn để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.

>> Xem ngay Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay hàn quốc chính hãng uy tín 

  1. Nhập hàng từ Website

Các hãng mỹ phẩm luôn có website bán hàng riêng, vì thế, bạn có thể chọn đây là một nguồn nhập hàng cho cửa hàng. Tất cả các chương trình sale off, tặng quà đều được cập nhật đầy đủ trên website để bạn tham gia. Hàng từ website chính hãng đảm bảo 100% về chất lượng nên bạn có thể yên tâm.

goi-y-3-nguon-hang-khi-ban-buon-my-pham-xach-tay-usa-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng chuyên bán buôn mỹ phẩm USA HIỆU QUẢ

Tuy nhiên, nhập hàng từ website USA bạn sẽ phải chờ từ 7- 10 ngày, thậm chí là lâu hơn nên sẽ bị động trong việc cung cấp hàng cho khách hàng. Ngoài ra, bạn còn phải chi trả thêm tiền hàng gửi từ nước ngoài về Việt Nam. Vì thế, các nhà bán buôn mỹ phẩm xách tay USA cần cân nhắc trước khi nhập hàng từ nguồn này.

  1. Liên kết với các tiếp viên hàng không

Các tiếp viên hàng không được xách hàng đến 30kg mà không bị tính thuế, vì thế, bạn có thể liên kết nhờ họ chuyển hàng về rồi trả phí . Ngoài ra, bạn cũng có thể mua lại hàng của các tiếp viên hàng không xách hàng về bán. Các mặt hàng này có giá cả khá hợp lý, hàng chất lượng nhưng số lượng hàng không đều, bị phụ thuộc vào tiếp viên hàng không.

goi-y-3-nguon-hang-khi-ban-buon-my-pham-xach-tay-usa-3

Bạn có thể nhập hàng từ 3 nguồn hàng khi bán buôn mỹ phẩm xách tay USA, đó là:

  • Tận dụng các mối quan hệ nhờ người thân, bạn bè mua hàng rồi gửi về Việt Nam
  • Nhập hàng trực tiếp từ Website của các hãng mỹ phẩm
  • Liên kết với các tiếp viên hàng không để lấy hàng hoặc nhờ chuyển hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here