Gợi ý 3 mặt hàng khi kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam

0
874

Việt Nam là một nước có dân cư đông, với điều kiện kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, người ta cũng đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nhiều hơn. Kinh doanh mỹ phẩm nhờ đó cũng ngày càng phát triển. Hãy cùng Bán hàng mỹ phẩm tham khảo 3 mặt hàng khi kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam qua bài viết dưới đây.

  1. Mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc là một trong những mặt hàng mỹ phẩm đầu tiên gây cơn sốt ở thị trường Việt Nam. Các bộ phim Hàn Quốc, những nam nữ diễn viên với làn da đẹp được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ngưỡng mộ và tạo nên một làn sóng Hàn Quốc ở Việt Nam. Mỹ phẩm Hàn Quốc cũng từ đó được ưa chuộng nhiều hơn và được lựa chọn khi kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam.

goi-y-3-mat-hang-khi-kinh-doanh-my-pham-o-viet-nam-1

Tuy nhiên, dòng mỹ phẩm Hàn Quốc còn tồn tại một số nhược điểm như không đem lại hiệu quả cao dù sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên rất tốt. Mỹ phẩm Hàn Quốc thiên về dưỡng nhiều hơn đặc trị nên được các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng.

  1. Mỹ phẩm Nhật Bản

Người Nhật từ trước đến nay đã nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng, trong đó có cả mỹ phẩm. Mỹ phẩm Nhật có độ an toàn cao, nhiều hãng đa dạng, phù hợp với làn da phụ nữ Việt và Châu Á nên đem lại hiệu quả tốt khi sử dụng. Ngoài ra, mỹ phẩm Nhật Bản giúp giải tỏa tâm lý về chất lượng cho khách hàng nên rất được ưa chuộng.

goi-y-3-mat-hang-khi-kinh-doanh-my-pham-o-viet-nam-2

>> Xem ngay 3 điều kiện kinh doanh sản xuất mỹ phẩm CẦN BIẾT.

Tuy nhiên, mỹ phẩm Nhật Bản có giá thành khá cao và việc nhập hàng phục vụ kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam không dễ như các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc. Số lượng các thương hiệu mỹ phẩm Nhật xuất hiện ở Việt Nam đang còn hạn chế.

  1. Mỹ phẩm Châu Âu

Các nước châu Âu với những kiểm định nghiêm ngặt, yêu cầu an toàn cao nên mỹ phẩm ở đây cũng được kiểm định rất chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Hầu hết các chuẩn mực về các chất trong mỹ phẩm đều được châu Âu quy định.

Mỹ phẩm xuất xứ châu Âu cũng vì thế thành phần khá an toàn với da, có đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Các sản phẩm này cũng có tác dụng rất tốt với làn da phụ nữ châu Á vì thế phù hợp để kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

goi-y-3-mat-hang-khi-kinh-doanh-my-pham-o-viet-nam-3

>> Xem ngay 3 RỦI RO khi kinh doanh mỹ phẩm chủ shop CẦN TRÁNH.

Tuy nhiên, mỹ phẩm châu Âu có giá thành khá cao so với người Việt. Thường loại mỹ phẩm này được các chị em công sở, những người có thu nhập ổn định lựa chọn.

Tổng kết lại, có 3 mặt hàng khi kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam có thể tham khảo, đó là:

  • Mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng
  • Mỹ phẩm Nhật được đông đảo chị em tin dùng
  • Mỹ phẩm châu Âu với chất lượng tốt, kiểm định nghiêm ngặt được những người có thu nhập ổn định, chị em công sở chọn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here