Gợi ý 3 cách mua bán mỹ phẩm xách tay SIÊU LỢI NHUẬN

0
1017

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành rất tiềm năng hiện nay bởi mức sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp đang trở thành thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt với dòng mỹ phẩm xách tay có chất lượng tốt ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy làm thế nào để mua bán mỹ phẩm xách tay đạt lợi nhuận cao. Bài viết này sẽ đề cập đến 3 mẹo nhỏ cho bạn tham khảo nhé.

1. Gom hàng order trước

goi-y-3-cach-mua-ban-my-pham-xach-tay-sieu-loi-nhuan-1

Với những người “chân ướt chân ráo” vào nghề, nên chọn phương án gom hàng khách order rồi mới đặt hàng để không bị tình trạng tồn hàng khó đẩy đi. Sau khi kinh doanh được một thời gian, có lượng khách ổn định rồi mới săn hàng với số lượng lớn. Bên cạnh đó, cũng phải có kinh nghiệm mua bán mỹ phẩm xách tay mới nắm bắt được sản phẩm nào hot, sản phẩm nào đang được ưa chuộng.

Nếu có người quen ở các nước, hãy tận dụng mối quan hệ đó để có được nguồn hàng. Nếu không, hãy tạo lập các mối quan hệ, bởi một số người sinh sống ở nước ngoài vẫn thường nhận order mỹ phẩm rồi chuyển về Việt Nam theo từng đợt, chỉ là bạn có nắm được thông tin đó hay không.

2. Săn đợt khuyến mại, giảm giá

goi-y-3-cach-mua-ban-my-pham-xach-tay-sieu-loi-nhuan-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Ở các nước châu Âu và đặc biệt ở Mỹ, người ta thường hay giảm giá “rất sâu” vào những dịp lễ lớn. Bạn nên chuẩn bị tài chính “vững vàng” để săn hàng sale vào những dịp đó, không chỉ mua được hàng tốt mà còn được giá hời, lãi cao.

Lễ Giáng Sinh, Black Friday, Lễ Tạ Ơn là 3 đợt sale lớn nhất ở Mỹ, mua bán mỹ phẩm xách tay vào những dịp này có thể được giảm giá cực đã đến 50, 70%. Ngoài ra còn những dịp lễ khách bạn có thể tham khảo như Back To School, Memorial Day,…

Các Store thường có chương trình giảm giá:

  •    Sephora: http://www.sephora.com/

  •    Ulta: http://www.ulta.com/

  •    Amazon: https://www.amazon.com/

Những nhãn hiệu thường hay sale đậm ngày lễ:

  •    Too Faced: https://www.toofaced.com/

  •    BH Cosmetics: http://www.bhcosmetics.com/

  •    NYX Cosmetics: http://www.nyxcosmetics.com/

  •    E.L.F Cosmetics: http://www.elfcosmetics.com/

  •    Tarte Cosmetics: http://tartecosmetics.com/

3. Tuyệt chiêu qua mặt Hải quan khi mua bán mỹ phẩm xách tay

goi-y-3-cach-mua-ban-my-pham-xach-tay-sieu-loi-nhuan-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Vấn đề đặt ra bây giờ là, sau khi đã gom được hàng tại nguồn bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay thì làm thế nào để chuyển về Việt Nam? Có 2 cách thông dụng hiện nay là vận chuyển qua tiếp viên hàng không và xách tay từ cộng đồng người Việt đồng hương về nước.

  • Qua tiếp viên: Theo quy định, tiếp viên hay phi công đều có 30 kg hàng hóa được xách tay cho mỗi chuyến bay nên họ vẫn thường nhận dịch vụ vận chuyển hàng, hoặc chính họ sẽ ôm hàng xách tay về bán lại. Bạn có thể nghiên cứu thông tin và kết nối với tiếp viên của các chuyến bay từ Mỹ, Pháp, Đức, Anh,… để lấy hàng. Bạn chỉ cần thêm một khoản chi phí dịch vụ thay vì phải đi theo đường Hải quan, lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều.

  • Qua cộng đồng người Việt ở nước ngoài: Hầu như tuần nào, tháng nào cũng có người Việt Nam về nước thăm người thân. Bạn có thể kết nối với cộng đồng đó để có được thông tin về lịch trình của họ, từ đó có thể lên lich vận chuyển hàng.

Tóm lại, với những người bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm xách tay, việc tìm được nguồn hàng uy tín, giá phải chăng là rất quan trọng. Hi vọng với những gợi ý nhỏ này sẽ giúp bạn có được định hướng tốt hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here