Giới thiệu công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tại TP HCM

0
2190

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín tại TP Hồ Chí Minh thì Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty này. 

Công ty Cuộc sống tươi đẹp là một công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm từ các thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là tại Châu Âu (Pháp, Tây Ban Nha,…) hay châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản,…).

gioi-thieu-cong-ty-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-tai-tp-hcm-1

1. Các thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm vào Việt Nam

Để có thể trở thành công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm vào thị trường thì trước tiên bạn sẽ phải hoàn thành những thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm mà các cơ quan nhà nước đưa ra. Vậy bạn sẽ cần những thủ tục nào để có thể đưa mỹ phẩm nước ngoài vào Việt Nam? 

– Bước 1: Hoàn thành thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm tại cơ quan Hải quan

Tại đây bạn phải hoàn thành những hồ sơ mà Hải quan đưa ra, có thể sẽ là hồ sơ giấy hoặc là hồ sơ điện tử. Trong đó bao gồm: tờ khai hải quan, hoá đơn thương mại, hợp đồng mua bán, giấy phép nhập khẩu và một số chứng từ liên quan. 

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ những hồ sơ này, thủ tục của bạn sẽ được thực hiện tuân theo trình tự của Luật Hải quan. 

gioi-thieu-cong-ty-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-tai-tp-hcm-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.  

– Bước 2: Hoàn thành thủ tục công bố sản phẩm

Để có thể lưu hành những sản phẩm của bạn trong thị trường Việt Nam thì bạn cần thực hiện đầy đủ thủ tục công bố sản phẩm bằng cách lập hồ sơ công bố sản phẩm và gửi tới Bộ Y Tế. 

2. Ipretty – Công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín

Công ty đã thành lập và hoạt động trong nhiều năm trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam và đã lọt danh sách những nhà phân phối hàng đầu cả nước. 

Đây là một nhà phân phối uy tín, luôn đáp ứng cung cấp đầy đủ các thông tin về chứng thực các hoạt động của công ty tới khách hàng. 

Những sản phẩm của công ty này luôn được nhập khẩu chính hãng từ nơi sản xuất và có đầy đủ những chứng từ kèm theo xác nhận thông tin sản phẩm. Trong đó bao gồm rất nhiều các thương hiệu lớn.

Ipretty mong muốn ở thành một công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu không chỉ trong nước và còn trên cả nước và thế giới.  

gioi-thieu-cong-ty-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-tai-tp-hcm-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online. 

Tổng hợp những điều cần biết về công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm lớn tại TP HCM:

  • Là công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm từ các thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới.
  • mong muốn ở thành một công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu không chỉ trong nước và còn trên cả nước và thế giới.  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here