Giới thiệu công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm SỐ 1 VIỆT NAM

0
1446

Nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc thì chắc hẳn cái tên Komeko đã không còn xa lạ. Đây là một đơn vị nhập khẩu phân phối mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty có tiếng này.

gioi-thieu-cong-ty-nhap-khau-phan-phoi-my-pham-so-1-viet-nam-1

 1. Tại sao nên lựa chọn Komeco là nhà cung cấp mỹ phẩm cho hoạt động kinh doanh của bạn?
  • Chiết khấu cao: Hợp tác cùng Komeco, khách hàng luôn nhận được mức giá cao nhất so với thị trường. Komeco thấu hiểu được vai trò của một công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm trong việc duy trì sự phát triển của thương hiệu nên luôn đưa ra mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng. Từ đó sẽ giúp khách hàng phát sinh lợi nhuận một cách tối đa và bền vững nhất.

  • Hậu mãi hấp dẫn: Thường xuyên có những chương trình tri ân dành cho khách hàng. Bên cạnh đó là các chương trình hấp dẫn khác như: du lịch nước ngoài, hội nghị khách hàng hàng năm,…

  • Mức giá ổn định: Các sản phẩm của công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm này đều có giá niêm yết trên toàn quốc, chính sách kiểm soát việc bán hàng cũng rất chặt chẽ.

gioi-thieu-cong-ty-nhap-khau-phan-phoi-my-pham-so-1-viet-nam-2

2. Hàng hoá đa dạng, chất lượng cao

Komeco hướng tới trở thành công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Vì vậy mà những vấn đề về mẫu mã hàng hoá và chất lượng luôn được đề cao, đầu tư cải tiến. Hiện tại, Komeko phân phối độc quyền 2 nhãn hàng là Beauskin và Odal với tới hơn một trăm mã sản phẩm khác nhau, tất cả đều đảm bảo chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm tại Komeco đều là dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chiết xuất thiên nhiên, không chưa hoá học, không gây kích ứng. Ngoài ra, những sản phẩm này thường xuyên được cải tiến về cả mẫu mã lẫn chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

gioi-thieu-cong-ty-nhap-khau-phan-phoi-my-pham-so-1-viet-nam-3

3. Quy định đổi trả linh hoạt

Đây là một chính sách táo bạo và đột phá của Komeco, xuất phát từ mong muốn giảm thiểu rủi ro về hàng tồn kho cho khách hàng. Hàng bán chậm tại các shop bán lẻ sẽ được hỗ trợ đổi sang những mặt hàng mới mà không phải trả thêm phí.

Giới thiệu công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm SỐ 1 VIỆT NAM

  • Hợp tác cùng Komeco, khách hàng luôn nhận được mức giá cao nhất so với thị trường.
  • Thường xuyên có những chương trình tri ân dành cho khách hàng.
  • Các sản phẩm đều có giá niêm yết trên toàn quốc, chính sách kiểm soát việc bán hàng cũng rất chặt chẽ.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here