“Đừng mơ” kinh doanh mỹ phẩm MAC nếu chưa biết 3 điều này

0
994

MAC là thương hiệu bán được nhiều son nhất trong lịch sử mỹ phẩm và đi đầu trong việc tạo ra xu hướng làm đẹp mới, được các chuyên gia lựa chọn để trang điểm trong các show diễn thời trang lớn. Để kinh doanh mỹ phẩm MAC bạn cần có kiến thức cơ bản. Hãy để bài viết này hướng dẫn cho bạn nhé.

dung-mo-kinh-doanh-my-pham-mac-neu-chua-biet-3-dieu-nay-1

  1. Về mỹ phẩm M.A.C

Mỹ phẩm MAC (Make-up Art Cosmetic) được mệnh danh là thương hiệu luôn đi trước thời đại. Bởi lẽ, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới này quy tụ được rất nhiều yếu tố mà phái đẹp kiếm tìm: về độ đẹp, độ bám màu, bảng màu sắc phong phú và đa dạng. Các sản phẩm được thiết kế đơn giản mà tinh tế. 

MAC là thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Canada nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm, làm đẹp, chuyên được sử dụng bởi những chuyên gia trang điểm. 

Vì vậy, lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm MAC là một sự lựa chọn thông minh và rất có tiềm năng.

dung-mo-kinh-doanh-my-pham-mac-neu-chua-biet-3-dieu-nay-2

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm xách tay online trên mạng.

  1. Hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm MAC thật giả

    Để kinh doanh mỹ phẩm MAC bạn cần phân biệt được hàng thật hàng giả. Cách phân biệt cũng không quá khó khăn nếu bạn có một chút kiến thức.

  • Qua cảm quan:

Ở sản phẩm thật, trên bao bì sản phẩm có in trực tiếp mã code, các sản phẩm dạng tuyp ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng mã code, còn các sản phẩm giả thì được in lên giấy rồi dán lên bao bì. Khi sử dụng, sản phẩm thật có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, độ mịn phủ đều, có độ bóng nhất định.

  • Qua nước sạch:

Đem một mẫu sản phẩm cho vào cốc nước sạch, khuấy đều. Nếu mỹ phẩm chìm xuống đáy chứng tỏ mỹ phẩm đó có chứa các thành phần kim loại nặng, là những thành phần độc hại.

Nếu mỹ phẩm nổi lên mặt nước chứng tỏ mỹ phẩm đó có chứa dầu khoáng, giúp giữ ẩm cho da tuy nhiên sẽ không phù hợp với da mụn, da dầu.

dung-mo-kinh-doanh-my-pham-mac-neu-chua-biet-3-dieu-nay-3

>> Xem ngay Bật mí 5 cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay HÚT KHÁCH ẦM ẦM.

  • Qua mã vạch:

3 chữ số đầu tiên của mã vạch là xuất xứ của sản phẩm. 893 là sản xuất ở Việt Nam, 690, 691, 693 là ở Trung Quốc, 880 Hàn Quốc, 885 Thái Lan… Với sản phẩm Mac sản xuất tại Mỹ thì có mã vạch 000-119

Tiếp theo, lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng chữ số hàng lẻ, trừ số thứ 13 ra. Kết quả được bao nhiêu đen cộng với con số thứ 13, nếu có đuôi bằng 0 thì là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác không thì là hàng giả.

>> Xem ngay Bật mí 5 cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay HÚT KHÁCH ẦM ẦM 

3. Nguồn mỹ phẩm MAC chính hãng ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có showroom chính hãng của MAC, cả nước chỉ mới có 7 cửa hàng ở các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội và TP.HCM, trong khi đó nhu cầu của chị em thì chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bạn hoàn toàn có thể mở shop xách tay mỹ phẩm MAC vì thị trường rất tiềm năng. Nếu bạn còn phân vân bán mỹ phẩm có lời không thì câu trả lời dành cho bạn là “kiếm bộn tiền” nếu bạn biết nắm bắt thị trường.

Tuy nhiên, để kinh doanh mỹ phẩm MAC cần biết nguồn hàng mỹ phẩm xách tay chuẩn ở đâu? Hoặc là mua hàng qua website trực tuyến, hoặc là xách tay qua đường tiếp viên, hiện nay có rất nhiều cách để mua được mỹ phẩm xách tay chính hãng tại chính đất nước sản xuất. 

>> Xem ngay danh sách 30+ nguồn hàng mỹ phẩm xách tay tại Hà Nội và TPHCM

Tổng kết 3 điều cơ bản cần biết để kinh doanh mỹ phẩm Mac là:

  • MAC là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng của Canada được sử dụng bởi những chuyên gia trang điểm.
  • Có 3 cách phân biệt mỹ phẩm MAC thật giả: qua cảm quan, qua nước sạch, và qua mã vạch.
  • Mua hàng qua website trực tuyến, hoặc xách tay để có giá rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here