ĐỪNG BỎ QUA 3 nguồn này khi bán buôn các loại mỹ phẩm

0
2081

Mỹ phẩm và quần áo đang được đánh giá là 2 mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện nay, thu hút rất nhiều người. Nếu bạn cũng có ý định tham gia kinh doanh mỹ phẩm, để bắt đầu, bạn phải nằm lòng những thông tin về nguồn hàng khi bán buôn các loại mỹ phẩm dưới đây. Bài viết chắc chắn sẽ cập nhật những thông tin bổ ích cho bạn.

  1. Mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâ và đã rất quen thuộc với chị em phụ nữ Việt Nam. Làn da phụ nữ Hàn Quốc căng mọng, tươi sáng luôn là mơ ước của các cô gái và đây  cũng là một phần giúp mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam.

dung-bo-qua-3-nguon-nay-khi-ban-buon-cac-loai-my-pham-1

Các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc có ưu điểm đa dạng, nhiều dòng và hãng sản phẩm để chị em lựa chọn với giá cả phải chăng. Bạn có thể chọn kinh doanh mỹ phẩm của các hãng như The Face Shop, Innisfree, TonyMoly, 3CE,…

Tuy nhiên, các loại mỹ phẩm Hàn Quốc đem lại hiệu quả không cao, các dòng sản phẩm về đặc trị chưa phát huy được nhiều tác dụng nên bạn có thể cân nhắc khi chọn để bán buôn các loại mỹ phẩm.

>> Xem ngay 4 lý do khiến bạn muốn bán buôn mỹ phẩm mini NGAY HÔM NAY .

  1. Mỹ phẩm Nhật Bản

Người Nhật từ trước đến nay đã nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng, trong đó có cả mỹ phẩm. Đây cũng là một phần lý do mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam. Mỹ phẩm Nhật có ưu điểm độ an toàn cao, nhiều hãng đa dạng, phù hợp với làn da phụ nữ Việt và đem lại hiệu quả tốt khi sử dụng.

dung-bo-qua-3-nguon-nay-khi-ban-buon-cac-loai-my-pham-2

>> Xem ngay Mã ngành buôn bán mỹ phẩm và một vài vấn đề ĐÁNG QUAN TÂM 

Tuy nhiên, mỹ phẩm Nhật Bản có giá thành khá cao và việc nhập hàng bán buôn các loại mỹ phẩm đối với mặt hàng này không dễ như các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc. Vì vây, các hãng mỹ phẩm Nhật Bản xuất hiện ở Việt Nam chưa nhiều.

  1. Mỹ phẩm Pháp

Mỹ phẩm Pháp thông thường là các dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng với độ an toàn cao. Mỹ phẩm Pháp xuất xứ châu Âu nên đã qua kiểm định nghiêm ngặ, các thành phần khá an toàn với da, có đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn.

dung-bo-qua-3-nguon-nay-khi-ban-buon-cac-loai-my-pham-3

>> Xem ngay Bán buôn mỹ phẩm uy tín: CẦN TÌM ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU? 

Các sản phẩm này cũng có tác dụng rất tốt với làn da phụ nữ Việt Nam.Tuy nhiên, giá thành các loại mỹ phẩm khác khá cao so với người Việt Nam nên cũng cần lựa chọn nhập mặt hàng với giá thành vừa phải để phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Như vậy, có 3 nguồn hàng mỹ phẩm khi bán buôn các loại mỹ phẩm, đó là:

  • Mỹ phẩm Hàn Quốc như The Face Shop, Innisfree, TonyMoly,..
  • Mỹ phẩm Nhật Bản như Kose, Shiseido, Menard,..
  • Mỹ phẩm Pháp như Avene, Laroche Posay,..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here