Điểm danh 4 nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm UY TÍN

0
3892

Đối với những shop mỹ phẩm nhỏ lẻ thì việc tìm kiếm một nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín và vô cùng quan trọng. Dưới đây sẽ là 5 đia chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tường và nhập hàng với số lượng lớn, đều đặn, ổn định cho cửa hàng của mình.

1. Công ty TNHH Komeko Việt Nam

Là đơn vi chuyên phân phối mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc, Komeco ược coi là số 1 về dịch vụ phân phối mỹ phẩm Hàn, với những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Komeko Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, là một nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao. Tới thời điểm hiện tại, Komeko đang phân phối độc quyền rất nhiều các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp như Beauskin hay Odal và một số nhãn hàng khác.

Cùng với phương châm “Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự phát triền”, Komeko luôn luôn có những nỗ lực, phấn đấu và hết mình để mang lại những sản phẩm chất lượng tới những người tiêu dùng Việt.

diem-danh-4-nha-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-uy-tin-1

>> Xem ngay Top 4 đại lý phân phối mỹ phẩm The Face Shop trên toàn quốc

2. Công ty TNHH MTV Newface

Là nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm thương hiệu VACOSI Makeup House chính hãng tại Việt Nam, Newface mang đến rất nhiều các dòng sản phẩm như chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, dụng cụ trang điểm và các sản phẩm make up từ Hàn Quốc.

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, bởi vậy Newface nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của người sử dụng rất tốt. Đây chính là một lợi thế giúp cho các sản phẩm và dịch vụ của Newface luôn thân thiện với người tiêu dùng.

diem-danh-4-nha-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-uy-tin-2

>> Xem ngay Cách nhập hàng TRỰC TIẾP cho dân bán buôn mỹ phẩm Innisfree

3. Công ty phân phối mỹ phẩm cao cấp

Không chỉ dừng lại là một nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm, Công ty phân phối mỹ phẩm cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh còn là một địa chỉ sẵn sàng tư vấn về da cũng như các loại da cho khách hàng để họ có những sự lựa chọn và phương án khắc phục hiệu quả.

Sản phẩm ở đây luôn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên cũng rất tận tình, chu đáo, giá thành tốt và cam kết không có hàng giả, hàng nhái.

4. Abu.vn – Địa chỉ bán buôn tin cậy

Không dừng lại ở một hãng mỹ phẩm hay một quốc gia cố đinh, Abu.vn nhập khẩu và phân phối sản phẩm từ 3 quốc gia chính là: Thái Lan, Đức và Hàn Quốc.

diem-danh-4-nha-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-uy-tin-3

Với 5 năm hoạt động, Abu.vn luôn mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín tới tận tay khách hàng. Khách hàng sẽ có được nguồn hàng ổn định, đa dạng, phong phú và cam kết hàng chuẩn với giá tốt so với thị trường.

Tổng hợp 4 nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm:

  1. Công ty TNHH Komeko Việt Nam – Phân phối mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc.
  2. Công ty TNHH MTV Newface – Nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm VACOSI Makeup House.
  3. Công ty phân phối mỹ phẩm cao cấp – Cam kết không có hàng giả.
  4. Abu.vn – Các mặt hàng từ 3 nước: Thái, Đức và Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here