Điểm danh 3 mối bán buôn mỹ phẩm ở Hà Nội GIÁ RẺ

0
2424

Với thị trường hiện nay thì việc kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm sẽ có rất nhiều cơ hội và hướng phát triển khác nhau. Ngày càng có nhiều hơn các cửa hàng, đại lý bán buôn mỹ phẩm ở khắp Hà Nội. Tuy nhiên, trong số rất nhiều đó thì các nhà kinh doanh cần tìm ra cho mình nhưng nguồn hàng thật tốt, có chất lượng với mức giá phải chăng. Dưới đây sẽ là 3 mối bán buôn mỹ phẩm có giá rẻ ở Hà Nội.

1. Mỹ phẩm Trang Nhung

Đây là địa chỉ kinh doanh bán buôn hàng mỹ phẩm có tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Trang Nhung là mối bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu với những sản phẩm mới nhất từ các hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn, Nhật hay Nga.

diem-danh-3-moi-ban-buon-my-pham-o-ha-noi-gia-re-1

Để mua hàng, các bạn có thể đặt hàng online, liên hệ trực tiếp để trao đổi. Đây là một địa chỉ nhập hàng khá quen thuộc với những shop mỹ phẩm hiện nay tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

2. Shop Mỹ Phẩm Alacarte

Đây là địa chỉ có giá nhập buôn khá tốt với chiết khấu cao nên rất phù hợp với những người mới lập nghiệp hoặc các bạn sinh viên muốn thử sức kinh doanh. Với hơn 6000 sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga hay Pháp, Mỹ phẩm Alacarte là mối bán buôn mỹ phẩm luôn cam kết hàng chất lượng ổn định, chính hãng.

Thông tin liên hệ:

diem-danh-3-moi-ban-buon-my-pham-o-ha-noi-gia-re-2

>> Xem ngay Mã ngành buôn bán mỹ phẩm và một vài vấn đề ĐÁNG QUAN TÂM 

3. Dược Mỹ Phẩm Châu Á

Một trong số các địa chỉ mà những người chủ shop kinh doanh tại Hà Nội rất tin tưởng chính là địa chỉ của dược mỹ phẩm Châu Á. Đây là địa lý bán buôn mỹ phẩm uy tín có giá rẻ và chính hãng ở Hà Nội. Tất cả những sản phẩm ở đây đều được bào chế 100% từ những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng cho da và đảm bảo 100% không có tác dụng phụ.

Đại lý này phân phối mỹ phẩm với giá sỉ trên toàn quốc, bán buôn mỹ phẩm giá rẻ từ Hà Nội đến các đại lý, cửa hàng hay công tác viên với giá tốt nhất trên thị trường. Cũng tại đây, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí khi có nhu cầu mở shop kinh doanh mỹ phẩm.

diem-danh-3-moi-ban-buon-my-pham-o-ha-noi-gia-re-3

>> Xem ngay Bán buôn mỹ phẩm uy tín: CẦN TÌM ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU? 

Thông tin liên hệ:

Tổng hợp 3 địa chỉ mối bán buôn mỹ phẩm có giá rẻ tại Hà Nội:

  • Mỹ phẩm Trang Nhung: Địa chỉ kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có tiếng hàng đầu tại Hà Nội.
  • Shop Mỹ Phẩm Alacarte: giá nhập buôn khá tốt với chiết khấu cao
  • Dược Mỹ Phẩm Châu Á: Một trong số các địa chỉ mà những người chủ shop kinh doanh tại Hà Nội rất tin tưởng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here