Điểm danh 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Thái Lan uy tín

0
2613

Chất lượng tốt, bao bì bắt mắt đi kèm với mức giá phải chăng, mỹ phẩm Thái ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh thì dưới đây là 3 gợi ý về địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Thái Lan uy tín dành cho bạn!

 1. Winnies’s House

Bạn đang tìm kiếm nguồn bán buôn mỹ phẩm Thái Lan nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì Winnies’s House – Shop chuyên bán sỉ, lẻ các mặt hàng mỹ phẩm, kem dưỡng da, tắm trắng và hàng loạt các sản phẩm làm đẹp của Thái Lan, là một gợi ý không tồi.

diem-danh-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-thai-lan-uy-tin1

Theo đánh giá của những “con buôn” mỹ phẩm Thái Lan có nghề, Winnies’s House có những ưu điểm sau:

 • Chất lượng bảo đảm vì hầu hết các mặt hàng đều được shop lựa chọn cẩn thận và có cam kết về nguồn gốc, xuất xứ.

 • Nguồn hàng bán buôn bán lẻ mỹ phẩm Thái Lan vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể nhập hầu hết các loại mỹ phẩm Thái Lan tại đây vì Winnie’s House đủ sức cung cấp ngay cả khi bạn muốn mở một shop bán mỹ phẩm lớn.

 • Chính sách đổi rõ ràng: khi nhận được hàng nếu không hài lòng có thể được đổi sang sản phẩm khác.

 • Giá hợp lý: Nhờ có kinh nghiệm bán buôn mỹ phẩm Thái Lan lâu năm nên mức giá mà Winnies’s House rất hợp lý, khá thấp so với các nguồn hàng khác. Đặc biệt, nếu bạn mua buôn thì sẽ nhận được chiết khấu và mức giá ưu đãi.

 1. Bo Shop

Với hơn 5 năm phát triển, từ một cửa hàng nhỏ với một tủ kính bán vài hộp phấn, thỏi son, hiện tại Bo Shop đã phát triển thành một công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm nói chung, bán buôn mỹ phẩm xách tay Thái Lan nói riêng với 3 chi nhánh chuyên sỉ và lẻ.

diem-danh-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-thai-lan-uy-tin2

Đối với những khách hàng bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan, Bo shop luôn có những chính sách ưu đãi như:

 • Cam kết chất lượng sản phẩm bằng cách minh bạch các giấy tờ và hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm như: kiểm định, công bố chất lượng…

 • Chiết khấu cao cho khác hàng buôn

 • Nếu bạn ở một số khu vực trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, khi mua hàng bạn còn nhận được hỗ trợ giao hàng miễn phí

 • Ngoài ra, bạn sẽ được quyền kiếm tra hàng trước khi thanh toán

 1. Văn phòng đại diện của các thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan tại Vệt Nam

Tính tới thời điểm hiện tại, có 5 thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan đã chính thức có văn phòng đại diện tại Việt nam như: Karmart, SenSpa, Sukhita, Lemongrass House, Satira. Thay vì liên hệ với các bên trung gian, vì sao bạn không thử mua trực tiếp từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này?

diem-danh-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-thai-lan-uy-tin3

Mặc dù mức giá khi mua trực tiếp có thể sẽ cao hơn nhưng bù lại bạn sẽ nhận được sự bảo đảm 100% về chất lượng sản phẩm và được hưởng chính sách đền bù khi lô hàng phát sinh bất cứ lỗi sản phẩm nào.

Hi vọng với 3 gợi ý về nguồn bán buôn mỹ phẩm Thái Lan uy tín trên đây, bạn sẽ tìm thấy nguồn hàng thuận tiện để phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here