Địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Clinique UY TÍN tại Việt Nam

0
23657

Clinique là dòng mỹ phẩm được kết hợp sữa khoa học dược mà mỹ phẩm, bởi vậy còn được gọi là dược mỹ phẩm. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp với những sản phẩm chất lượng có hiệu quả cao, bởi vậy hiện nay đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Nếu như bạn cũng đang muốn sở hữu những sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm này, hãy tìm cho mình một địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Clinique thật uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ như vậy.

dia-chi-nha-phan-phoi-my-pham-clinique-uy-tin-tai-viet-nam-1

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

1. Giới thiệu về dòng mỹ phẩm Clinique

Vào năm 2001, tập đoàn mỹ phẩm Estee Lauder và BTC đã ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Clinique độc quyền. Cửa hàng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này được mệnh danh là cửa hàng đẹp nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào lúc bây giờ, đã ra mắt tại Hà Nội.

Sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời giữa khoa học dược cùng với mỹ phẩm – bởi vậy nên dòng sản phẩm này được gọi là dược mỹ phẩm. Triêt lý nền tảng trong phát triển thương hiệu này là: công thức được bảo chế từ phòng thí nghiệm, được kiểm nghiệm dị ứng và không pha hương hiệu. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm về da liễu, thương hiệu Clinique tự hào mang đến cho những người phụ nữ trên toàn thế giới những sản phẩm trang điểm và chăm sóc da thật sự hoàn hảo, mang lại làn da sáng mịn mà ai ai cũng mơ ước.

dia-chi-nha-phan-phoi-my-pham-clinique-uy-tin-tai-viet-nam-2

>> Xem ngay Danh sách các đại lý, công ty, nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm

2. Bích Thuỷ Company – Nhà phân phối mỹ phẩm Clinique độc quyền tại Việt Nam

Nắm bắt được xu thế tìm về với tự nhiên của những người phụ nữ, BÍch Thuỷ đã khẳng định được vị trí của mình bằng những sản phẩm thân thiện môi trường, có lợi cho sức khoẻ và tôn vinh được nét đẹp của người phụ nữ. Những sản phẩm này là những thành tựu của công nghệ sinh học, đã, đang và sẽ được người dùng biết đến cũng như đón nhận ngày càng nhiều hơn. 

Công ty này đã hoạt động được 17 năm và luôn kiên định với mục tiêu đem đến những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên tới tay khách hàng, chăm dướng và làm đẹp cho con người. Từ những thành công trong việc xây dựng và phát triển salon chăm sóc tóc và mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Bích Thuỷ đã phát triền trở thành một chuối spa lớn, luôn đi đầu và giữ vững chất lượng mỗi dịch vụ, đặc biệt là chăm sóc cũng như làm đẹp cho những khách hàng, trở thành một địa chỉ uy tín trong nước và trên cả quốc tế. 

dia-chi-nha-phan-phoi-my-pham-clinique-uy-tin-tai-viet-nam-3

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Những điều cần biết về nhà phân phối mỹ phẩm Clinique uy tín:

  • Mỹ phẩm Clinique: là sự kết hợp giữa khoa học dược cùng với mỹ phẩm – được gọi là dược mỹ phẩm.
  • Bích Thuỷ Company – Nhà phân phối mỹ phẩm Clinique độc quyền tại Việt Nam: Luôn kiên định với mục tiêu đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here