Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm xách tay uy tín tại TPHCM

0
2997

Mỹ phẩm xách tay là một mặt hàng được giới trẻ vô cùng ưa chuộng và săn lùng hiện nay. Không chỉ là mặt hàng này có giá rẻ mà chất lượng lại rất tốt, mang mác hàng hiệu nên thỏa mãn được tâm lý mua hàng của đa phần khách hàng hiện nay. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm xách tay trên thị trường để thỏa mãn nhu cầu này.

1. Mỹ phẩm xách tay là gì? Có gì đặc biệt hơn mỹ phẩm chính hãng?

danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-xach-tay-uy-tin-tai-tphcm-1

>> Xem ngay Danh sách các đại lý, công ty, nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm  

Mỹ phẩm xách tay luôn được biết đến là những mặt hàng được sản xuất tại các đất nước khác ngoài lãnh thổ Việt Nam. Và được người kinh doanh buôn bán nhập hàng về bán qua bạn bè, người thân hoặc các dịch vụ chuyển hàng từ tiếp viên hàng không… mà không thông qua con đường hải quan phải đóng thuế.

Mặt hàng mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm chính hãng thật ra về chất lượng đều là một. Chỉ khác là mỹ phẩm xách tay không qua thuế quan nên có giá nhập rẻ hơn so với mỹ phẩm chính hãng. Chính vì vậy giá bán ra của mặt hàng này rẻ hơn rất nhiều so với mỹ phẩm chính hãng.

2. Danh sách những nhà phân phối mỹ phẩm xách tay uy tín tại TPHCM

danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-xach-tay-uy-tin-tai-tphcm-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Hiện nay, trên địa bàn TPHCm có rất nhiều đại lý cung cấp mặt hàng mỹ phẩm xách tay. Tuy nhiên, không phải bất cứ nhà cung cấp nào cũng mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất. Sau đây là một số nhà phân phối mỹ phẩm xách tay tại TPHCM uy tín mà bạn có thể tham khảo.

2.1. May Beauty

Là nhà phân phối mỹ phẩm xách tay Nhật chất lượng và uy tín nhất. Hàng tại đây luôn được cập nhật thường xuyên và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, May Beauty thỉnh thoảng còn phân phối mỹ phẩm xách tay của Pháp, Ý, Đài Loan cho những khách hàng có nhu cầu.

2.2. Mỹ phẩm Hàn Quốc Serena

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín và chiếm được lòng tin tuyệt đối từ người tiêu dùng ở TPHCM, Serena luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng mỹ phẩm đa dạng, phong phú nhất.

Từ các dòng sản phẩm trang điểm đến chăm sóc da, làm đẹp…. tất cả những mặt hàng này đều luôn có sẵn tại shop và bạn có thể đến mua hàng trực tiếp nếu có nhu cầu.

2.3. Mèo mơ Skincare

danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-xach-tay-uy-tin-tai-tphcm-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ  

Là một nhà phân phối mỹ phẩm xách tay online từ các thương hiệu lớn đến từ các nước Mỹ,, ÚC… Đặc biệt còn là đại lý chính hãng của thương hiệu mỹ phẩm Timeless tại Việt Nam.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và cách làm đẹp một cách cẩn thận, rõ ràng và thân thiết nhất. Trước khi mua hàng bạn sẽ có thể biết được mọi công dụng và cách thức làm đẹp từ sản phẩm. Đồng thời ở đây các sản phẩm chủ yếu là dành cho làn da nhạy cảm và da mụn.

Danh sách những nhà phân phối mỹ phẩm xách tay uy tín tại TPHCM:

  1. Mỹ phẩm xách tay là gì? Có gì đặc biệt hơn mỹ phẩm chính hãng?
  2. Danh sách những nhà phân phối mỹ phẩm xách tay uy tín tại TPHCM.
  • May Beauty
  • Mỹ phẩm Hàn Quốc Serena
  • Mèo mơ Skincare

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here