Công ty phân phối mỹ phẩm Lancome CHIẾT KHẤU CỰC CAO

0
1733

Mỹ phẩm hiện nay được coi là dòng sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của phái đẹp. Thương hiệu mỹ phẩm Lancome được biết đến là dòng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất đến từ Pháp. Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm lớn này đang có nhu cầu tìm nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chiết khấu cực cao.

  1. Các sản phẩm, mặt hàng tại Lancome

tim-cong-ty-phan-phoi-my-pham-lancome-chiet-khau-cao-1

Thương hiệu nổi tiếng thế giới này đang cần tìm nhà phân phối mỹ phẩm Lancome, với đa dạng các mặt hàng kinh doanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay như:

– Dòng sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da và tái tạo làn da được chiết xuất từ thiên nhiên, đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Có tác dụng sâu từ bên trong, giúp mang đến cho người dùng làn da khỏe khoắn, trắng hồng, mềm mịn và rạng rỡ.

– Dòng sản phẩm trang điểm: che mờ vết thâm, giúp làn da trở nên trắng sáng mịn màng trông thấy. Đặc biệt vừa làm nhiệm vụ trang điểm, vừa có thể là giải pháp che khuyết điểm hoàn hảo.

– Nước hoa: là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Lancome. Nước hoa Lancome mang đến sự sang trọng, quyến rũ cho người sử dụng.

  1. Chiết khấu cao khi hợp tác cùng Lancome

tim-cong-ty-phan-phoi-my-pham-lancome-chiet-khau-cao-2

Khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Lancome, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ hết sức có thể trong công việc kinh doanh và buôn bán của mình.

Ngoài cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như hình ảnh và một số quảng cáo cần thiết để giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Doanh nghiệp của bạn còn được tư vấn nhiệt tình trong vấn đề marketing để đạt được mức tiêu thụ và kinh doanh tốt nhất.

Đặc biệt, mức chiết khấu cao, hoa hồng lớn cùng những chương trình ưu đãi dành cho công ty phân phối mỹ phẩm Lancome khi đạt doanh số bán hàng. Mức chiết khấu mà doanh nghiệp của bạn có thể nhận được sẽ tùy thuộc vào doanh số bán hàng và nhập hàng của mình.

  1. Hỗ trợ mọi thông tin về mặt pháp lý

tim-cong-ty-phan-phoi-my-pham-lancome-chiet-khau-cao-3

Trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Lancome, bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì về mặt pháp lý. Bởi vì sao:

100% tất cả các sản phẩm được cung câp cho công ty phân phối đều là sản phẩm chính hãng, cam kết không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tập đoàn sẽ cung cấp tất cả các giấy tờ liên quan cần thiết đến các sản phẩm cho quý công ty, đồng thời sẽ cung cấp các chứng từ xuất nhập khẩu có dấu của hải quan.

Có hóa đơn VAT đầy đủ.

Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chiết khấu cao

  1. Các sản phẩm, mặt hàng hiện đang phân phối tại Lancome.
  2. Chiết khấu cao và nhiều ưu đãi lớn khi hợp tác cùng Lancome.
  3. Hỗ trợ mọi thông tin về mặt pháp lý cho nhà phân phối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here