Có nên làm đại lý bán buôn mỹ phẩm Geo?

0
1030

Khi bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm Geo, mọi chủ shop kinh doanh đều trăn trở về việc nên bắt đầu từ việc bán lẻ với quy mô vừa, nhỏ hay đầu tư nhiều vốn và trở thành đại lý chuyên bán buôn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp các chủ cửa hàng những ưu điểm và nhược điểm của việc trở thành đại lý bán buôn mỹ phẩm Geo nhé!

Thương hiệu mỹ phẩm Geo

Đầu tiên, trước khi trở thành đại lý chuyên bán buôn mỹ phẩm Geo, bạn cần nắm rõ thông tin về thương hiệu này. Mỹ phẩm Geo Lamy không phải một cái tên quá nổi tiếng nhưng cũng không phải là cái tên xa lạ tại Việt Nam.

Đó là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, chú trọng phát triển những sản phẩm dược mỹ phẩm, với nhiều thành phần chiết xuất từ tự nhiên. Một số sản phẩm như kem nền, kem lót, phấn phủ siêu mịn Geo, son Geo được đánh giá rất cao về chất lượng và đang thịnh hành ở Việt Nam.

 co-nen-lam-dai-ly-ban-buon-pham-geo-2

 Những cơ hội hấp dẫn khi bán buôn mỹ phẩm Geo Lamy

  • Thị trường rộng mở: Như phân tích phía trên, Geo tuy không quá nổi tiếng nhưng một số sản phẩm của Geo lại được phái đẹp Việt Nam đón nhận rất nhiệt liệt vì chất lượng tốt đi kèm với giá thành hợp lý. Cũng chính bởi vậy, trở thành đại lý bán buôn mỹ phẩm Geo, bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc không có thị trường hay các chủ cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ không tìm tới mình.

  • Vốn quay vòng nhanh: Khách hàng của bạn thường là các cửa hàng nhỏ hơn và giá trị đơn hàng của họ khá lớn. Vì vậy, khi bạn có lượng khách hàng quen thuộc, ổn định thì lượng hàng hóa xuất – nhập kho rất nhanh, nhanh thu hồi vốn.

  • Ngoài ra, nếu bạn liên hệ trực tiếp và nhập hàng thẳng từ Geo và không cần phải qua nhiều bước trung gian thì mức giá bạn nhận được sẽ “cạnh tranh” hơn nhiều.

co-nen-lam-dai-ly-ban-buon-pham-geo-3

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Rủi ro

  • Nhập hàng số lượng lớn, nguy cơ ôm hàng khi mới bắt đầu: Nếu bạn đi từ con số 0 và không qua giai đoạn bán lẻ mà trực tiếp mở shop bán buôn thì dù Geo có là thương hiệu được nhiều người tin dùng thì bạn cũng khó tránh khỏi nguy cơ ôm hàng số lượng lớn. Vì khi đó bạn chưa có nhiều khách hàng quen thuộc và cũng chưa tạo được uy tín trên thị trường.

  • Đòi hỏi vốn lớn: Bán buôn thì chắc chắn yêu cầu vốn cao vì mỗi lần nhập hàng bạn cũng cần nhập số lượng lớn. Có như vậy mới đủ khả năng cung cấp cho khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here