Chia sẻ 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Shiseido CÓ TIẾNG

0
10453

Tìm được một địa chỉ bán buôn có uy tín làm nguồn hàng cho một shop mỹ phẩm không phải là vấn đề đơn giản. Chất lượng sản phẩm, giá cả, mức độ ổn định của nguồn hàng,… sẽ là những yếu tố cần được tìm hiểu và xem xét kĩ càng trước khi lựa chọn một địa chỉ làm nhà cung cấp. Đối với dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Shiseido – nhãn hiệu cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, hiện nay trên thị trường cũng không có quá nhiều địa chỉ bán buôn nhãn hàng này. Dưới đây chúng tôi chỉ ra cho bạn 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Shiseido có tiếng và đáng tin cậy. 

chia-se-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-shiseido-co-tieng-1

1. Khosimypham.com 

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011 cùng với sứ mệnh nâng tầm chất lượng của cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chăm sóc sức khoẻ, vẻ đẹp một cách thuận tiện và hiệu quả nhất có khách hàng, nhà cung cấp này có tới 3 địa chỉ trải dài khắp Việt Nam. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 158 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

 • Điện thoại: (+84) 906 909 608

 • Website: http://khosimypham.com/

chia-se-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-shiseido-co-tieng-2

>> Xem ngay Bật mí 5 cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay HÚT KHÁCH ẦM ẦM.

2. Misuzu shop

Đây là một địa chỉ được rất nhiều các nhà bán lẻ biết tới, không chỉ bởi sự đa dạng về mặt hàng và còn vì giá cả và các chế độ dành cho khách sỉ rất tối ưu. Không chỉ vậy, mặt hàng tại Misuzu shop cũng rất đa dạng, bên cạnh việc bán buôn mỹ phẩm Shiseido thì địa chỉ này còn có rất nhiều các mặt hàng mỹ phẩm khác, thậm chí là các dòng hàng khác như bánh kẹo, đồ uống, thời trang,…

Các thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, mua hàng, cước phí cũng như quy định về đổi trả cũng rất đầy đủ trên website của Misuzu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Điện thoại: 0936 888 869

 • Website: http://hangxachnhat.vn/

3. Mathoadaphan.com 

Có thể coi đây là một thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm shiseido nói riêng và mỹ phẩm nói chung uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như cập nhật những dòng sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng mới nhất trên thế giới với giá cả cạnh tranh. 

chia-se-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-shiseido-co-tieng-3

>> Xem ngay Có nên kinh doanh mỹ phẩm xách tay: XEM NGAY GIẢI ĐÁP.

Sau nhiều năm hoạt động thì Mặt hoa da phấn đã tìm được chỗ đứng cho mình trên thị trường và luôn có một lượng khách hàng thân thiết không nhỏ. Tại đây, các khâu luôn được tiến hành rất kỹ lưỡng, cẩn thận dù là những công đoạn nhỏ nhất, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Chùa Bộc, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội. 

 • Điện thoại: 19002111

 • Website: http://mathoadaphan.com/

Tổng hợp 3 chia sẻ về địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Shiseido đáng tin cậy ở trong nước:

 • Kho sỉ mỹ phẩm: Số 158 Đào Duy Anh, Phường 9,Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Misuzu shop: Số 20 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Mặt hoa da phấn: Số 60 Chùa Bộc, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here