Cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm – Đừng bỏ qua 3 mối hàng sau đây

0
1722

Bạn cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm vể kinh doanh cho shop mới mở của mình. Tuy nhiên, do hiện nay trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp phân phối mặt hàng này, bạn không biết phải làm thế nào để lựa chọn được nguồn hàng kinh doanh chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó thông qua bài viết ngay sau đây.

1. Lấy nguồn hàng kinh doanh từ các shop bán sỉ mỹ phẩm

can-tim-nguon-hang-my-pham-dung-bo-qua-3-moi-hang-sau-day-1

Nếu bạn có niềm đam mê khá lớn với mỹ phẩm , muốn kinh doanh mặt hàng này nhưng hiện tại có quá ít vốn để có thể nhập hàng từ những địa chỉ lớn. Thì khi bạn cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm để kinh doanh, lựa chọn lấy hàng từ các shop bán buôn sẽ là ưu cách thức hiệu quả nhất dành cho bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng này trên các trang mạng điện tử hoặc tìm các địa chỉ kinh doanh mỹ phẩm lớn và tìm nguồn hàng về bán.

Ưu điểm của nguồn hàng này là bạn có thể nhập hàng với số lượng ít về bán mà vẫn được giá sỉ. Khi việc kinh doanh trở nên phát triển hơn thì bạn có thể nhập số lượng lớn về bán. Tuy nhiên, giá cả nguồn hàng này sẽ có phần đắt hơn so với các chợ đầu mối hoặc nguồn hàng khác trên thị trường.

2. Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm chính hãng trong nước và nước ngoài

can-tim-nguon-hang-my-pham-dung-bo-qua-3-moi-hang-sau-day-2>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm KHÔNG XEM HƠI PHÍ   

Hiện nay, có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm lớn của nước ngoài về phân phối thị trường tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký làm đại lý bán lẻ của các thương hiệu mỹ phẩm này về kinh doanh.

Đây chính là một nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ chất lượng và uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm trong quá trình kinh doanh buôn bán của mình.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn, cùng mức hoa hồng đáng ngạc nhiên nếu đạt hiệu quả kinh doanh cao và ổn định trong thời gian dài. Nhưng để trở thành đại lý của các thương hiệu này đòi hỏi ban phải lấy hàng với số lượng nhiều và nguồn vốn kinh doanh ổn định chứ không phải buôn bán nhỏ lẻ.

3. Đặt hàng từ nước ngoài

can-tim-nguon-hang-my-pham-dung-bo-qua-3-moi-hang-sau-day-3>> Xem ngay 5 tiêu chí vàng trong việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm   

Nếu bạn có mối quan hệ rộng rãi, đồng thời ở nhiều đất nước khác nhau, thì vấn đề kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm xách tay chính là một lợi thế lớn dành cho bạn.

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng sử dung mặt hàng xách tay tương đối lớn chính vì vậy, lựa chọn kinh doanh mặt hàng này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông thường, người ta thường lựa chọn phương án order và chốt khách hàng rồi mới lấy mỹ phẩm về bán để tránh rủi ro trong quá trình kinh doanh bơi giá cả các mặt hàng này tương đối cao, rất dễ bị ứ đọng nguồn vốn.

Bạn cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá tốt? Đừng bao giờ bỏ qua 3 mối kinh doanh sau đây:

  1. Lấy nguồn hàng kinh doanh từ các shop bán sỉ mỹ phẩm lớn trên cả nước.
  2. Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm chính hãng trong nước và nước ngoài
  3. Đặt hàng từ nước ngoài và kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xách tay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here