CẦN BIẾT NGAY 3 kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm xách tay

0
1088

Giờ đây, kinh doanh mỹ phẩm xách tay đang làm một trong những mặt hàng hot nhất. Nhiều bạn trẻ rất muốn tìm hiểu kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm xách tay. Cùng xem ngay 3 lưu ý dưới đây nhé. 

1. Hai cách nhập hàng 

Kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm xách tay đầu tiên chính là cách nhập hàng về. Có hai cách để bạn lựa chọn. Thứ nhất là tiếp cận người đi nước ngoài, những ai thường xuyên đi du lịch công tác, đặc biệt là tiếp viên hàng không hoặc phi công. Họ thường mua hàng ở các cửa hàng miễn thuế hoặc hàng giảm giá. 

Thứ hai là nhập từ khu trung tâm hàng xách tay tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần xác định ở đây sẽ phải kiểm tra kỹ về nguồn hàng bởi rất dễ sẽ có các mặt hàng giả hàng nhái trà trộn vào.

 can-biet-ngay-3-kinh-nghiem-ban-hang-my-pham-xach-tay-1

2. Chuyển hàng qua hải quan không mất thuế

Đây chính là một trong những kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm xách tay mà bạn nên biết. Cách thức để thực hiện đó là thuê sinh viên của các trường đại học, xin số chứng minh và gửi danh sách cho người chuyển hàng bên nước ngoài. Người gửi hàng sẽ chuyển hàng về Việt Nam cho các sinh viên kia. vậy là đơn hàng được phân nhỏ với danh nghĩa gửi đồ về cho người thân, đương nhiên sẽ được miễn thuế và đảm bảo lợi nhuận từ kinh doanh mỹ phẩm hơn. 

can-biet-ngay-3-kinh-nghiem-ban-hang-my-pham-xach-tay-2

>> Xem ngay Quy trình mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bạn phải biết

3. Xây dựng niềm tin cho khách hàng

Người tiêu dùng hiện nay nghiên cứu và đắn đo rất kỹ khi mua sắm. Hàng xách tay ngày nay cũng rất nhiều “thị phi” như hàng giả, hàng quá hạn… khiến họ ngày một cảnh giác. Vì thế, kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm xach tay chính là xây dưng niềm tin cho khách hàng. Có như vậy bạn mới có được chỗ đứng trong thị trường buôn bán mỹ phẩm xách tay. 

can-biet-ngay-3-kinh-nghiem-ban-hang-my-pham-xach-tay-3>> Xem ngay 5 Ý tưởng mở shop kinh doanh mỹ phẩm cuối năm 2017

Ban nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó thông qua website, bạn sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua SEO, chạy Google Adword. hãy thật thà trung thực với khách hàng, công khai xuất xứ thông tin về sản phẩm mỹ phẩm xách tay, cần có thông tin hoá đơn mua hàng tại các cơ sở. Ngoài ra, cần xây dựng chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý, ví dụ như cho phép khách hoàn trả lại hàng hoặc bồi thường gấp đôi nếu khách chứng minh được đó là sản phẩm giả. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here