Cách tìm kiếm công ty phân phối MỸ PHẨM MAC chính hãng

0
1457

Làm sao để tìm kiếm được công ty phân phối mỹ phẩm Mac chính hãng tại Việt Nam khi mà hiện nay, tình trạng làm hàng giả, hàng nhái đang ngày càng trở nên tinh vi. Nhiều người kinh doanh vì thiếu hiểu biết, lấy phải hàng giả dẫn đến thất bại ê chề. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được nguồn cung cấp chính hãng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Tiết lộ mánh khóe bán hàng mỹ phẩm Mac giả

Với phái đẹp, có lẽ cái tên Mac đã không còn quá xa lạ nữa, những dòng sản phẩm đình đám như son Mac, kem che khuyết điểm, phấn phủ, kem nền,… đã làm khuynh đảo tâm trí chị em trong suốt thời gian dài. Và cũng chính vì sự nổi tiếng của dòng mỹ phẩm này mà ngày càng có nhiều thủ đoạn làm giả vô cùng tinh vi.

cach-tim-kiem-cong-ty-phan-phoi-my-pham-mac-chinh-hang-1

Thường thì những loại mỹ phẩm Mac giả trên thị trường sẽ không có mã của nhà sản xuất, nhà phân phối mỹ phẩm Mac và hạn sử dụng, nhưng một số kẻ am hiểu sẽ tự dán hạn sử dụng và bán như bình thường. Tuy nhiên tinh quái hơn, đó là kiểu thật giả lẫn lộn khi vẫn nhập hàng thật về và trộn giữa hai loại thật giả với nhau, và đương nhiên hàng thật sẽ được để lên trên.

cach-tim-kiem-cong-ty-phan-phoi-my-pham-mac-chinh-hang-2

Rồi có những đợt khuyến mại, một số cửa hàng, công ty tự xưng là phân phối bán buôn mỹ phẩm Mac cũng sẽ ngang nhiên mà trộn hàng giải vào. Và người chịu hậu quả chính là người tiêu dùng.

2. Phân biệt thật giả thông qua thiết kế sản phẩm

Khi tìm kiếm công ty phân phối mỹ phẩm Mac bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về phân biệt hàng thật và hàng giả thông qua thiết kế sản phẩm. 

Thứ nhất, hình ảnh minh họa không đáng tin cậy. Trong trường hợp hình ảnh trên sản phẩm mờ, nhòe, không rõ ràng thì bạn cần thận trọng và đề nghị người cung cấp giải thích, nếu vòng vo và trả lời không thỏa đáng thì nên chấm dứt việc mua bán ở đây.

Thứ hai, tên sản phẩm. Chị em cũng như người kinh doanh nên lưu ý khi kiểm tra hàng từ các công ty phân phối mỹ phẩm Mac thì tên sản phẩm từ kem phủ, son,… đều có tên riêng thay vì được đánh số.

cach-tim-kiem-cong-ty-phan-phoi-my-pham-mac-chinh-hang-3

Thứ ba, phông chữ in trên bao bì sản phẩm. Nếu là mỹ phẩm Mac chính hãng, sẽ thường in phông chữ ở đáy vỏ hộp và cỡ chữ nhỏ; tuy nhiên với dòng mỹ phẩm giả sẽ thường có cỡ chữ to in ở giữa vỏ hộp…

Tóm lại, để tìm được công ty phân phối mỹ phẩm Mac chính hãng bạn cần thật sự cẩn trọng:

  • Các thủ đoạn làm giả làm nhái dòng mỹ phẩm Mac đang ngày càng tinh vi như thật giả lẫn lộn.
  • Cách để phân biệt thật – giả mỹ phẩm Mac đó là: kiểm tra hình thức thiết kế từ phông chữ, tên sản phẩm, hình ảnh minh họa,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here