Cách bán hàng mỹ phẩm: 4 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng

0
1507

Thuyết phục khách mua hàng rút ví trong vòng một nốt nhạc là điều mà không phải bất kỳ ai nào cũng có thể làm được. Bài viết này sẽ chia sẻ 4 tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng trong 30s mà bạn nhất định phải ghi vào cuốn cấm nang cách bán hàng mỹ phẩm của bản thân!

  1. Đánh thẳng vào điểm yếu của khách hàng

Là phái đẹp, có mấy ai không lo về một tương lai nhan sắc tàn phai hay mơ ước sở hữu làn da đẹp mịn màng như thiếu nữ? Việc của bạn là hãy cho họ thấy một viễn cảnh tuyệt vời sau khi sử dụng các loại mỹ phẩm của bạn và nói rằng toàn bộ vấn đề về da, tóc… họ đang gặp phải đều có thể giải quyết chỉ với những món mỹ phẩm này.

cach-ban-hang-my-pham-tuyet-chieu-thuyet-phuc-khach-3

Tuy nhiên, người mua thường chẳng mấy khi tin tưởng 100% vào những lời quảng cáo “quá đà” của người bán. Không sao cả! Hãy cho người mua thấy những phản hồi tốt từ cả khách hàng hiện tại và khách hàng trong quá khứ về sản phẩm và về công ty của bạn nhé!

  1. Xây dựng niềm tin thông qua trải nghiệm

Một trong những cách bán hàng mỹ phẩm online được nhiều chủ thương hiệu có tiếng áp dụng cực hiệu quả đó là chiếm trọn lòng tin của khách hàng qua những trải nghiệm thực tế.

Hãy cho khách hàng thử các tính năng của sản phẩm, hoặc chí ít là cho họ được thấy tận mắt, sờ tận tay.

Một khi khách thực sự bị thuyết phục thì họ sẽ không ngần ngại dâng ví tiền cho bạn đâu.

  1. Tuyệt chiêu tạo cảm giác khan hiếm

Nếu bạn đang xây dựng cung cách bán hàng mỹ phẩm “chuẩn” với mục tiêu hợp hồn khách hàng trong tích tắc thì đây là bí quyết bạn chẳng thể bỏ qua.

Không ít chị em chia sẻ rằng họ sẽ cầm lên đặt xuống rất lâu trước khi quyết định nếu khi cảm thấy rằng bất cứ lúc nào cũng có thể mua được món mỹ phẩm này.

Chính vì vậy, hãy đẩy họ vào tình huống buộc phải lựa chọn “có hoặc không có” bằng cách nói sản phẩm này là đợt hàng cuối, nếu không mua ngay thì phải chờ rất lâu mới có.

Đồng thời, tại sao không “vô tình” tiết lộ vài con số chứng minh độ hot của dòng mỹ phẩm đó? Chắc chắn chị em sẽ lập tức rút ví ra ngay thôi!

4. “Bẫy” khuyến mại

cach-ban-hang-my-pham-tuyet-chieu-thuyet-phuc-khach-3

>> Xem ngay Cách buôn bán mỹ phẩm giúp bạn LÀM GIÀU NHANH CHÓNG nhất

Những chương trình “Giảm giá đến 30% các dòng mỹ phẩm chăm sóc da”, “Mua 2 tặng 1”… luôn khiến chị em phát cuồng. Họ sẽ sẵn sàng vung tay quá trán và khuân cả đống mỹ phẩm về vì nghĩ rằng đó là những cơ hội quá “hời”, không thể bỏ qua.

Trên đây là 5 tuyệt chiêu siêu đẳng trích từ cuốn cẩm nang về những cách bán hàng mỹ phẩm hiệu quả mà các chủ shop kinh doanh mỹ phẩm uy tín che dấu bấy lâu. Nắm chắc như lòng bàn tay và áp dụng ngay để có thể thuyết phục mọi khách hàng trong vòng 30s nhé các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here