Biến tấu với 4 cách TRANG TRÍ CỬA HÀNG MỸ PHẨM độc – lạ

0
1624

Thiết kế một cửa hàng mỹ phẩm đơn giản và hợp lý không còn là điều quá khó khăn, nhưng để tạo được dấu ấn với phong cách và những cách trang trí nội thất tạo sự khác biệt và mới lạ cho cửa hàng của mình cũng không phải đơn giản. Hãy làm cửa hàng mình thật nổi bật với 4 cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm độc và lạ dưới đây.

  1. Lựa chọn màu sắc tổng thể thật ấn tượng

Tùy từng đối tượng khách hàng và sản phẩm mà bạn hướng tới mà bạn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc khác nhau cho cửa hàng, tuy nhiên từ biển hiệu, nội thất đến những trang trí nhỏ đều cần thống nhất với một gam màu nhất định.

bien-tau-voi-4-cach-trang-tri-cua-hang-my-pham-doc-la-1

Đừng nghĩ đơn giản với những gam màu như trắng, đen mà bạn hãy biến tấu thật mới lạ và làm cho cửa hàng của mình trở nên thật nổi bật như hồng, xanh lá, vàng nâu,…., tạo nên một tổng thể thật nhẹ nhàng những cũng vẫn thật tinh tế.

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm.

  1. Bố trí những chùm sáng thật ấn tượng

Trong trang trí cửa hàng mỹ phẩm, ánh sáng chính là thứ làm nên sự lung linh và làm cho những sản phẩm của bạn trở nên ấn tượng hơn, đặc biệt nếu bạn có thể khoác cho những ánh đèn một bộ áo thật đẹp. Có thể là những chùm đèn thả với những hình dáng khác nhau tập trung tại khu trưng bày sản phẩm, hay những chùm đèn hanmade mới lạ thu hút ánh nhìn mà không nơi nào sở hữu.

bien-tau-voi-4-cach-trang-tri-cua-hang-my-pham-doc-la-2

>> Xem ngay Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm DIỆN TÍCH NHỎ 20m2 

Tuy nhiên, bạn cần có sự kết hợp hài hòa và vừa phải, tạo nên không khí ấm áp bao trùm cửa hàng. Toát lên sự ấn tượng, thu hút nhất định mới là tạo sự khác biệt.

  1. Những bức tường mới lạ

Không gì thú vị hơn là thu hút ánh nhìn của khách hàng vào những không gian trống khiến họ níu chân lại cửa hàng lâu hơn. Những bức tường thường được tận dụng để trưng bày hàng hóa nhưng không có nghĩa là sẽ không có bất cứ một khoảng không gian trống nào.

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ bạn cũng nên vận dụng hết sự sáng tạo của mình với những mảng giấy dán tường hay những bức họa tự vẽ để nó trở nên đặc biệt nhất và hài hòa với toàn bộ cửa hàng.

  1. Biến tấu với những chi tiết độc đáo

Có rất nhiều thứ bạn có thể tận dụng để trang trí cửa hàng mỹ phẩm, khiến nó thật khác so với những cửa hàng thông thường. Như sử dụng những mảng gỗ vốn dĩ không thể sử dụng, đóng thành những kệ gỗ trưng bày sản phẩm thay vì tủ kính thông thường.

bien-tau-voi-4-cach-trang-tri-cua-hang-my-pham-doc-la-3

>> Xem ngay 35+ mẹo hay trang trí cửa hàng mỹ phẩm độc đáo, mới lạ

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những chậu cây xanh mướt xếp xen kẽ vào những giá hàng trong cửa hàng của mình, tạo sự thoải mái, xua tan khói bụi đô thị và khách hàng như cảm thấy những sản phẩm của bạn đều có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tạo điểm nhấn trong trang trí cửa hàng mỹ phẩm cũng chính là một phương pháp kích cầu mua sắm, tạo một làn gió mới và tạo một ấn tượng riêng trong lòng khách hàng mỗi khi ghé qua cửa hàng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here