Bí quyết bán hàng mỹ phẩm xách tay DÂN BUÔN GIẤU NHẸM

0
975

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao cộng với sự phát triển của internet, các trang mạng điện tử nên việc bán hàng mỹ phẩm xách tay hiện nay khá phổ biến và thuận lợi, nhưng cũng gặp không ít rủi ro. Vậy đâu là bí quyết của các dân buôn chuyên buôn bán mỹ phẩm xách tay.

bi-quyet-ban-hang-my-pham-xach-tay-dan-buon-giau-nhem-1

1. Lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Hãy lựa chọn những thương hiệu tại những nước sản xuất hàng uy tín thuộc top tốt nhất trên thế giới. Các sản phẩm phải được kiểm định nghiêm ngặt, thương hiệu đó không chỉ phải được người dân trong nước tin dùng mà toàn thế giới công nhận. Bởi sản phẩm của các bạn tốt, chất lượng đảm bảo thì một thời gian, nhờ hiệu ứng truyền miệng, số lượng khách hàng biết đến cửa hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

bi-quyet-ban-hang-my-pham-xach-tay-dan-buon-giau-nhem-2

>> Xem ngay  kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả.

Hiện tại nguồn hàng mỹ phẩm chủ yếu được người tiêu dùng ưa chuộng là hàng mỹ phẩm xách tay từ Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan. Mỹ phẩm xách tay về Việt Nam có đủ kiểu, xách tay qua khách du lịch, nhờ bạn bè xách về hoặc mua tại nước sản xuất rồi nhờ người chuyển về, thậm chí là đi mua hàng trực tiếp tại nước ngoài.

2. Canh mùa mỹ phẩm giảm giá

Các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài hàng năm sẽ có các đợt sale off lớn, nếu là một dân buôn bán mỹ phẩm xách tay chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua siêu cơ hội này. Những đợt giảm giá các bạn có thể mua được với giá 1/3 giá bạn bình thường mà không phải lo hàng sắp hết hạn. Vì các mặt hàng mỹ phẩm thường sử dụng rất nhanh, và thiết kế thường với dung tích nhỏ nên không có ai xài lọ mỹ phẩm ấy mấy năm cả.

bi-quyet-ban-hang-my-pham-xach-tay-dan-buon-giau-nhem-3

>> Xem ngay Bán hàng mỹ phẩm online 2017: Cơ hội và thách thức .

Do đó, săn được mùa giảm giá là một bí quyết vàng trong bán hàng mỹ phẩm xách tay các bạn cần lưu ý nhé.

Mua sắm mỹ phẩm là nhu cầu thiết yếu hiện nay, đặc biệt là đối với phái nữ. Dù không có điều kiện mấy cũng không thể thiếu một cây son. Với những người có điều kiện hơn thì yêu cầu về mẫu mã cũng như chất lượng sẽ cao hơn, họ ưa chuộng các mặt hàng xách tay hơn. Do đó, nếu nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và một số gợi ý trên của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ có những bí quyết bán hàng mỹ phẩm xách tay như các dân buôn chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here