BẬT MÍ: Kinh nghiệm tìm nhà phân phối mỹ phẩm MAC CHÍNH HÃNG

0
1115

Những thỏi son bền màu và lên màu cực chuẩn hay những chiếc mascara đầy quyến rũ của Mac vẫn luôn là niềm ao ước của các chị em. Tuy nhiên trên thị trường, đầy rẫy hàng giả, hàng nhái hãng mỹ phẩm này. Và với người kinh doanh đây cũng là một thách thức lớn. Vì thế để vượt qua được thách thức này, bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm tìm nhà phân phối mỹ phẩm Mac chính hãng dưới đây!

1. Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Với những người đã từng thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm mà nhất là trong kinh doanh mỹ phẩm Mac, chắc chắn họ đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định. Và học hỏi từ những kinh nghiệm đó là một cách làm đúng đắn bởi không có kiến thức nào quý giá bằng kiến thức từ thực tế.

bat-mi-kinh-nghiem-tim-nha-phan-phoi-my-pham-mac-chinh-hang-1

Có thể họ sẽ không chỉ cho bạn đích danh nhà phân phối mỹ phẩm Mac vì tính cạnh tranh nhưng họ có thể chia sẻ cho bạn những cách để tìm kiếm được nguồn hàng tốt nhất. Và nếu áp dụng linh hoạt vào thực tế, chắc chắn bạn sẽ thành công.

2. Trang bị những kiến thức về phân biệt hàng thật, giả

Khi mà thị trường đầy rẫy hàng giả hàng nhái mỹ phẩm Mac rất khó phân biệt thì những người kinh doanh chân chính cũng chất chứa những lo ngại tương tự như những người tiêu dùng vậy. Và cách giải quyết tốt nhất chính là trang bị cho mình những kiến thức về phân biệt hàng thật và giả.

bat-mi-kinh-nghiem-tim-nha-phan-phoi-my-pham-mac-chinh-hang-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online “HỐT BẠC” trên Facebook

Mỹ phẩm Mac được làm giả rất tinh vi nhưng chắc chắn sẽ tồn tại những điểm khác biệt so với những sản phẩm chính hãng. Một số chi tiết bạn nên để ý khi kiểm hàng đó là: bao bì, mã vạch, chất kem,son,….

3. Kiểm tra các loại giấy tờ kiểm định và chứng minh nhà phân phối

Với những nhà phân phối mỹ phẩm Mac, chắc chắn sẽ có những loại giấy tờ chứng minh là nhà phân phối của tổng công ty phân phối mỹ phẩm Mac. Nên khi lấy hàng, bạn phải yêu cầu nhà phân phối trình diện những loại giấy tờ liên quan.

bat-mi-kinh-nghiem-tim-nha-phan-phoi-my-pham-mac-chinh-hang-3

>> Xem ngay “Mách bạn” 2 cách tìm nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc 

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu các loại giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, một số loại giấy tờ rất dễ làm giả nên bạn thật cẩn thận và tinh ý nhé!

Như vậy, một số kinh nghiệm tìm nhà phân phối mỹ phẩm Mac chính hãng được bật mí đó là:

  • Học hỏi từ những người đi trước, chính những kinh nghiệm đó sẽ là kiến thức thực tế quý giá nhất.
  • Trang bị cho mình những kiến thức để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả.
  • Kiểm tra các loại giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như chứng minh đúng là nhà phân phối chính hãng của Mac.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here