Bật mí KINH DOANH MỸ PHẨM TỰ LÀM với chi phí thấp

0
879

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm bị làm nhái, làm giả không những được bày bán tràn lan ở các shop online mà còn có ở những showroom uy tín. Do đó, xu hướng sử dụng mỹ phẩm tự làm càng ngày càng được các chị em ưa chuộng và đang trở thành ngành kinh doanh đầy hứa hẹn với doanh thu có thể lên đến 100 triệu/tháng. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm tự làm thì hãy tham khảo thông tin ở bài viết này nhé.

1. Chi phí và nguyên liệu kinh doanh mỹ phẩm tự làm thấp và dễ tìm

bat-mi-kinh-doanh-my-pham-tu-lam-voi-chi-phi-thap-1

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay  

Mỹ phẩm tự làm ra từ các nguyên liệu thiên nhiên nên khá dễ tìm, giá cả lại thấp, công thức làm cũng rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Theo bạn Thuý – kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm tự làm 3 năm chia sẻ, chưa mất đến 3 tháng, bạn ấy đã chế thành công các dòng son môi không chì, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hơn nữa, chi phí sản xuất 1 thỏi chỉ khoảng 10.000đ nhưng giá bán có thể gấp ba gấp bốn tuỳ dòng sản phẩm. Ngoài ra, khi bạn đã nắm vững được quy trình sản xuất rồi thì công đoạn làm ra sản phẩm đạt chuẩn rất nhanh.

2. Dễ dàng tiếp cận thị trường tiềm năng

bat-mi-kinh-doanh-my-pham-tu-lam-voi-chi-phi-thap-2

>> Xem ngay Quy trình mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bạn phải biết  

Ưu điểm khi bạn kinh doanh mỹ phẩm tự làm là sản phẩm của bạn 100% có xuất xứ từ thiên nhiên, chất lượng và giá cả lại rẻ, hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các loại mỹ phẩm chính hãng khác trên thị trường. Trước tiên, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của bạn qua những người thân quanh bạn trước, sau đó hãy quảng bá sản phẩm ra xung quanh. Nếu sản phẩm của bạn tốt, chắc chắn lượng khách hàng trung thành sẽ tăng cao.

3. Khả năng lợi nhuận tăng cao

bat-mi-kinh-doanh-my-pham-tu-lam-voi-chi-phi-thap-3

>> Xem ngay Để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn?  

Thuý cũng chia sẻ ban đầu mục đích làm mỹ phẩm tự làm chỉ vì sở thích khám phá cái mới và chia sẻ với bạn bè, người thân tuy nhiên ngay sau đó Thuý nhận được phản hồi tốt và nhờ mọi người truyền miệng nên bạn ấy đã quyết tâm theo con đường kinh doanh này và đã thành công, thu lại doanh thu lên đến 100 triệu/tháng. 

4. Đánh trúng tâm lý khách hàng : thích đồ tự nhiên

bat-mi-kinh-doanh-my-pham-tu-lam-voi-chi-phi-thap-4

Trong thời buổi hiện nay, rất nhiều bài báo vạch trần những loại hoá chất độc hại có ở trong mỹ phẩm hay cả ở trong đồ dưỡng da nên các chị em lại có xu hướng tìm kiếm mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên. Vì thế kinh doanh mỹ phẩm tự làm là lựa chọn sang suốt và phù hợp nhất. Các chị em quan niệm thà dung mỹ phẩm tự làm còn hơn vì biết rõ được nguồn gốc, thành phần tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Tổng kết lại, bạn nên kinh doanh mỹ phẩm tự làm vì 4 lí do này : 

+ Chi phí và nguyên liệu kinh doanh mỹ phẩm tự làm thấp và dễ tìm, công thức làm đơn giản và nhanh chóng 

+ Dễ dàng tiếp cận thị trường tiềm năng vì sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ.

+ Khả năng lợi nhuận tăng cao

+ Đánh trúng tâm lý khách hàng : thích đồ từ tự nhiên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here