Bật mí 5 nguồn hàng mỹ phẩm online KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

0
945

Mỹ phẩm đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống từ những người có thu nhập từ thấp đến cao, từ nam giới đến nữ giới. Những sản phẩm cơ bản như son, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội,… đến những sản phẩm riêng biệt hơn. Vì vậy, nguồn hàng mỹ phẩm online đang được rất nhiều chủ shop quan tâm và tìm kiếm, cùng tham khảo bài viết này nhé!

1. Làm đại lý của các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng

bat-mi-5-nguon-hang-pham-online-khong-phai-ai-cung-biet-1

Đây là cách làm phổ biến và an toàn cho các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp. Với nguồn hàng chính hãng sẽ không phải lo hàng nhái hàng giả, chất lượng được đảm bảo.

Bên cạnh đó, khi làm đại lý cho các công ty phân phối mỹ phẩm, bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi về giá, có sản phẩm mẫu, catalog, chính sách đổi trả và đào tạo kiến thức cho nhân viên,…

>> Xem ngay bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online qua mạng Internet

2. Lấy hàng từ các shop bán sỉ

Với nguồn hàng mỹ phẩm online này, bạn tìm các shop bán buôn mỹ phẩm lớn có uy tín để lấy hàng về bán.

bat-mi-5-nguon-hang-pham-online-khong-phai-ai-cung-biet-2>> Xem ngay Muốn kinh doanh mỹ phẩm Online – Tại sao bạn thất bại?

Ưu điểm là có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau, hàng hóa đa dạng hơn, được lựa chọn mặt hàng theo ý mình dựa trên nhu cầu khách hàng. Không cần vốn lớn vẫn có thể lấy được nhiều hàng nếu bạn tạo được mối quan hệ tốt và niềm tin với chủ shop.

Tuy nhiên, lấy nguồn hàng từ các shop bán sỉ giá sẽ cao hơn và chất lượng cũng chưa chắc được đảm bảo, vẫn có thể có hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào.

3. Đặt hàng từ nước ngoài

Hàng xách tay bao giờ cũng được ưa chuộng hơn vì chất lượng tốt và có nhiều mặt hàng cao cấp. Có thể tận dụng các mối quan hệ quen biết xách tay hàng về hoặc gửi từ nước ngoài về qua tiếp viên hàng không.

Với nguồn hàng này, không lo bị giả mạo, có hóa đơn mua hàng. Trong những đợt sale lớn, bạn có thể săn hàng sẽ lấy được giá rẻ hơn rất nhiều.

4. Làm mỹ phẩm handmade

Một nguồn hàng mỹ phẩm online không thể bỏ qua là mỹ phẩm handmade, với chi phí thấp, nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm. Bạn có thể dễ dàng làm son môi từ dầu dừa, sáp ong và tinh dầu hương.

bat-mi-5-nguon-hang-pham-online-khong-phai-ai-cung-biet-3

Các chị em thường lo lắng hóa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe, hoặc hàng thật hàng giả lẫn lộn, thì mỹ phẩm handmade chính là sự lựa chọn an toàn.

5. Tự mình sang một vài quốc gia lân cận như: Thái Lan, Hàn Quốc để chọn mua mỹ phẩm về phân phối lại cho khách hàng

Nếu có điều kiện và thời gian, bạn có thể tự mình sang các nước lân cận như Thái Lan và Hàn Quốc để đánh hàng về. Tất nhiên, với nguồn hàng mỹ phẩm online này, bạn cần phải lấy hàng với số lượng lớn, mất thêm chi phí đi lại ăn ngủ nghỉ và mất thời gian. Nên tham khảo “đường đi nước bước” từ các bậc tiền bối đi trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here