Bật mí 4 NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM XÁCH TAY không thể bỏ qua

0
1563

Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng là những lý do khiến mỹ phẩm xách tay đang được chị em phụ nữ ưa chuộng.  Nhận thấy nhu cầu của thị trường ngày càng lớn nên nhiều bạn trẻ muốn thử sức mình và dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh này. Một trong những bước đầu tiên mà các chủ shop tương lai cần quan tâm đến chính là tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay uy tín. Bài viết này sẽ bật mí bí mật về 3 nguồn xách tay mà bạn không thể bỏ qua!

  1. Nhờ người thân, bạn bè:

Nếu có người thân đang sinh sống, làm việc hoặc bạn bè du học tại nước ngoài mà bạn không tận dụng để nhập nguồn hàng mỹ phẩm xách tay thì quả là lãng phí “tài nguyên”!

Khi mới bắt tay vào việc kinh doanh, chủ shop nên gom một lượng order nhất định và yêu cầu khách ứng tiền trước, sau đó mới nhờ người nhà và bạn bè mua và xách tay về để tránh rủi ro không đáng có cũng như không mất nhiều vốn.

bat-mi-3-nguon-hang-pham-xach-tay-khong-the-bo-qua-4

Một khi việc kinh doanh đi vào ổn định, có nhiều khách hàng quen, bạn có thể mua trước một số sản phẩm hot của các thương hiệu nổi tiếng để khách hàng cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay là có sẵn luôn và không cần chờ đợi nữa.

  1. Thuê tiếp viên hàng không, phi công:

Tiếp viên hàng không, phi công là một trong những nguồn hàng mỹ phẩm xách tay quen thuộc của rất nhiều chủ shop kinh doanh!

Theo quy định, mỗi nhân viên hàng không, phi công có thể được mang tới 30kg hành lý xách tay và hoàn toàn không bị chịu một khoản thuế nào.

Vì vậy, tại sao lại không nhờ các tiếp viên “mang hộ” các kiện hàng nhỏ gọn, dễ xếp trong va-li với chi phí “hoa hồng” cực hợp lý?

bat-mi-3-nguon-hang-pham-xach-tay-khong-bo-qua3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Đặc biệt, không chỉ tránh được thuế, bạn cũng có thể nâng cao lợi nhuận, bằng cách chớp lấy những cơ hội mua hàng khuyến mãi, các đợt giảm giá lớn tại nước ngoài để tranh thủ “ôm hàng” về nước bán lẻ.

  1. Tự sang nước ngoài:

Nhiều chủ shop kinh doanh mỹ phẩm tiết lộ họ thường đích thân sang nước ngoài xách tay về. Hàng mỹ phẩm đa phần đều nhỏ gọn, trọng lượng không lớn nên một lần “xuất ngoại” cũng đủ để bạn gom một lượng cực lớn.  

Như vậy, bạn không chỉ chủ động về nguồn hàng mỹ phẩm xách tay mà còn có thể tự tay kiểm định nguồn gốc, xuất xứ của từng sản phẩm. Vừa đi du lịch vừa kết hợp nhập hàng, một công đôi việc phải không các bạn?

>> Xem ngay 3 cách cho nhà kinh doanh cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay.

  1. Nhập lại của đại lý hàng xách tay:

bat-mi-3-nguon-hang-pham-xach-tay-khong-bo-qua2

Trong trường hợp bạn không có nhiều vốn, không có lợi thế người nhà, bạn bè ở nước ngoài thì phải làm sao?

Thay vì rối tinh rối mù lên để tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay uy tín, bạn hoàn toàn có thể mua lại của các đại lý chuyên xách tay khác.

Mặc dù lãi trên đầu sản phẩm thu về ít hơn nhưng bù lại bạn sẽ tránh được vô số rủi ro từ việc tự nhập hàng xách tay đấy!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here