Bán hàng mỹ phẩm: Vì sao sản phẩm handmade lên ngôi?

0
839

Thời gian trở lại đây, mỹ phẩm handmade bắt đầu xuất hiện và lên ngôi trong lòng phái đẹp. Trong hoàn cành, càng ngày càng có nhiều người mở shop bán hàng mỹ phẩm handmade, bạn có thắc mắc điều gì đã khiến các sản phẩm handmade lại trở nên hot như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Vì sao mỹ phẩm handmade lại hot? Câu trả lời nằm ở những lý do sau đây:

1. An toàn trên hết!
Thời gian trở lại đây, nhiều chị em phụ nữ bắt đầu quan tâm nhiều và e ngại về các thành phần của mỹ phẩm và tác dụng không mong muốn mà nó đem lại. Đó chính là lý do mỹ phẩm handmade bắt đầu xuất hiện và lên ngôi trong lòng phái đẹp. Chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên dưới đôi bàn tay con người, mỹ phẩm handmade hầu như không chứa những hóa chất có hại cho sức khỏe như mỹ phẩm công nghiệp.

ban-hang-my-pham-vi-sao-san-pham-handmade-len-ngoi-1

>> Xem ngay  kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả.

2. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên!
Sáp ong, mật ong, bột hoa đào, bí đao, nước hoa hồng tự nhiên… là những thành phần có trong các sản phẩm handmade. Cũng bởi vì 100% thiên nhiên nên các sản phẩm handmade không có hạn dài như mỹ phẩm công nghiệp nhưng điều đó không khiến các chị em lăn tăn khi lựa chọn mỹ phẩm handmade!

ban-hang-my-pham-vi-sao-san-pham-handmade-len-ngoi-2

>> Xem ngay Bí quyết bán hàng mỹ phẩm xách tay DÂN BUÔN GIẤU NHẸM .

Vậy với các bạn trẻ đang có ý định mở shop bán hàng mỹ phẩm handmade, phải làm thế nào để kinh doanh tốt mặt hàng này?

Trước hết, bạn phải thực sự hiểu rõ về tác dụng của các thành phần tự nhiên và công dụng của nó, như ngũ cốc cung cấp chất gì tốt cho da; tinh dầu nào thì hợp với da nào, hoặc nguyên liệu kết hợp như thế nào sẽ có hiệu quả nhất… Khi hiểu rõ các tác dụng và thành phần hóa học của nguyên liệu, người bán hàng sẽ dễ dàng tư vấn cho khách.

ban-hang-my-pham-vi-sao-san-pham-handmade-len-ngoi-3

>> Xem ngay Bán hàng mỹ phẩm online 2017: Cơ hội và thách thức .

Thứ hai, dù là kinh doanh nhỏ, bạn cũng phải sáng tạo hơn trong cách tìm hiểu những phương pháp làm đẹp tự nhiên, hiệu quả nhưng ít ai biết đến để tạo ra điểm khác biệt cho sản phẩm. Nhờ vậy, cửa hàng bán hàng mỹ phẩm của bạn mới có thêm nhiều khách lạ, cửa hàng của bạn trở nên khác biệt vì có công thức độc quyền cho riêng các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, hãy tự tạo cho bản thân “thương hiệu cá nhân”.  Hãy tự xác định: khách hàng mình là ai? Họ ở đâu? Phương pháp tiếp cận của mình thế nào? Sản phẩm của mình ra sao? Hình ảnh sản phẩm có thực sự thu hút? Vì đây là mặt hàng không qua kiểm duyệt, chủ yếu do khách hàng truyền tai nhau, nên việc người kinh doanh xây dựng hình ảnh cá nhân uy tín sẽ thu về một lượng khách lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here