Bán buôn mỹ phẩm xách tay tại Hà Nội CẦN LƯU Ý GÌ?

0
1060

Thị trường mỹ phẩm xách tay tại Hà Nội ngày càng sôi động hơn, ngày càng có nhiều các shop mỹ phẩm xách tay mọc lớn với đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm với nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Để có thể bán buôn mỹ phẩm xách tay tại Hà Nội thuận lợi, bạn hãy đọc những điều dưới đây.

1. Về nguồn hàng

Nếu bạn muốn trở thành nhà bán buôn mỹ phẩm xách tay tại Hà Nội thì có thể cân nhắc một số nguồn hàng sau:

  • Tạo mối quan hệ với những người thường xuyên ra nước ngoài: những người hay đi du lich, đi công tác, du học sinh, người xuất khẩu lao động, phi công, tiếp viên hàng không,…những đối tượng này sẽ có thể giúp bạn xách tay hàng hoá về Việt Nam. Trong số này thì mối hàng ổn định nhất sẽ là từ phi công hoặc tiếp viên hàng công vì họ thường xuyên có những chuyến bay rồi lại quay trở lại Việt Nam rất nhanh. Thêm nữa, những người này sẽ có thể giúp bạn mua hàng trực tiếp từ những cửa hàng chính hãng mà không tốn tiền cho các loại chi phí. Bạn chỉ cần đưa ra sản phẩm bạn muốn nhập về, đặt hàng với họ và thương lượng giá chiết khấu.

ban-buon-my-pham-xach-tay-tai-ha-noi-can-luu-y-gi-1

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay.    

  • Nhập hàng từ những khu trung tâm chuyên hàng xách tay. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật cẩn thận để có thể phân biệt hàng giả, hàng nhái bởi sẽ có rất nhiều những mặt hàng giả xuất xứ không rõ ràng được chà trộn và bán tràn lan khắp nơi, cũng được gắn mác chính hãng và tem chống hàng giả rất đầy đủ.

2. Mánh khóe lấy hàng mỹ phẩm xách tay không mất thuế

ban-buon-my-pham-xach-tay-tai-ha-noi-can-luu-y-gi-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.  

Nếu như bạn muốn bán buôn mỹ phẩm xách tay tại Hà Nội mang lại hiệu quả tốt, doanh thu cao bạn cần phải có những sự sáng tạo nhất định. Bạn cần đưa ra các ý tưởng hay để làm giảm vốn đầu tư mà vẫn có thể mang lại lợi nhuận cao. Có một cách lấy hàng mỹ phẩm với giá rẻ mà nhiều chủ shop vẫn thường áp dụng đó là:

  • Thuê thẻ sinh viên hoặc số chứng minh thư của sinh viên, trên dạnh nghĩa gửi bưu phẩm cho người nhà, những người bên nước ngoài sẽ gửi hàng về cho các sinh viên này. Sau đó thì người chủ shop sẽ nhận lại số hàng đó, như vậy thì sẽ không phải mất khoản thuế phí nào.

  • Những người Việt Kiều về thăm nhà khá đều đăn, các chủ buôn có thể tận dụng điều này để nhờ họ xách tay hàng mỹ phẩm từ nước ngoài về. Những đồ như vậy sẽ được tính vào đồ cá nhân nên sẽ không phải chịu thuế hay phải làm thủ tục gì phức tạp.

ban-buon-my-pham-xach-tay-tai-ha-noi-can-luu-y-gi-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online. 

Tổng hợp những điều cần lưu ý khi bán buôn mỹ phẩm xách tay tại Hà Nội:

  • Về nguồn hàng: Tạo mối quan hệ với những người thường xuyên ra nước ngoài hoặc nhập hàng từ những khu trung tâm chuyên hàng xách tay.
  • Mánh khóe lấy hàng mỹ phẩm xách tay không mất thuế: thuê thẻ sinh viên hoặc nhờ Việt Kiểu về nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here