Bán buôn mỹ phẩm xách tay Pháp – cơ hội LÀM GIÀU MỚI

0
1890

Pháp cũng là một cái tên được nhiều người yêu mỹ phẩm nhắc đến. Tuy nhiên, ở nước ta hiện nay chưa có nhiều địa điểm bán buôn mỹ phẩm Pháp. Vậy đây có được coi là một lĩnh vực tiềm năng?

ban-buon-my-pham-xach-tay-phap-co-hoi-lam-giau-moi-1

1. Thiên đường mỹ phẩm Pháp

Nước Pháp khá quen thuộc với người Việt qua thủ đô Paris lãng mạn hay tháp Eiffel hoa lệ và kiêu hãnh. Tuy nhiên, nước Pháp còn nổi tiếng với thời trang và mỹ phẩm cao cấp. Nếu đã một lần được thử nghiệm các dòng mỹ phẩm tại Pháp các bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn. 

Các dòng mỹ phẩm phổ biến tại nước Pháp nổi tiếng có thể kể đến như Estée Lauder hay Laura Mercier. Ngoài ra còn có hàng loạt thương hiệu dược mỹ phẩm và mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng như La-roche Posay, Caudalie, Avène.

ban-buon-my-pham-xach-tay-phap-co-hoi-lam-giau-moi-2

>> Xem ngay Cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay nhập khẩu

Các dòng mỹ phẩm Pháp cũng đều hướng đến mục tiêu là những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, chống lão hóa, tái tạo lại làn da tươi trẻ cho các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, phần lớn là những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên với các thành phần dưỡng chất an toàn và thân thiện với da, ngay cả những loại da nhạy cảm. Vì vậy đây là lợi thế lớn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm Pháp.

2. Tiềm năng trong bán buôn mỹ phẩm Pháp

Tuy không quá phổ biến như các dòng mỹ phẩm Nhật hay Hàn khác, các mặt hàng bán buôn mỹ phẩm xách tay Pháp luôn đi sâu vào chất lượng cao cấp, hướng đến sự thân thiện với mọi loại da.

Một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp và được các chuyên gia da liễu trên thế giới công nhận đó là thương hiệu Bioderma. 

Với những sản phẩm chất lượng cao cấp, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho da. Chính vì vậy mà Bioderma ngày càng được chị em phụ nữ trên thế giới tin dùng, và trong đó có Việt Nam.

ban-buon-my-pham-xach-tay-phap-co-hoi-lam-giau-moi-3

>> Xem ngay CẦN BIẾT GÌ về bán buôn mỹ phẩm châu Âu xách tay?

Ngoài ra, các thương hiệu mỹ phẩm Pháp còn được đánh giá chất lượng cao cấp bởi nguồn gốc thiên nhiên với những chiết xuất tinh túy từ các loại thực vật có tác dụng chống lão hóa rất tốt như nho, olive… Nhìn chung các thương hiệu mỹ phẩm của Pháp luôn rất khác biệt và chú trọng sự thân thiện với các loại da.

Hiện nay cũng đã có một số shop có bán buôn mỹ phẩm Pháp nhưng chưa nhiều và chưa thực sự hiệu quả. Chủ yếu vẫn là người dân tự xách tay hoặc nhờ người thân mang về. Do đó tiềm năng trong bán buôn mỹ phẩm Pháp rất lớn.

Và đặc biệt sẽ rất có lợi cho những người đã từng sinh sống và làm việc tại Pháp, các bạn sẽ có thể thông thạo cũng như hiểu rõ những nơi có thể lấy hàng hiệu quả và đảm bảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here