Bán buôn mỹ phẩm uy tín: CẦN TÌM ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU?

0
1551

Hiện nay, kinh doanh mỹ phẩm đang được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là bán buôn mỹ phẩm uy tín thì tìm nguồn ở đâu. Chúng ta cùng tham khảo một số nguồn dưới đây nhé. 

1. Lấy hàng từ các shop bán sỉ

Nếu nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm uy tín, bạn có thể tìm tới các shop bán buôn. Bạn có thể xem thông tin các nguồn hàng mỹ phẩm bán sỉ trên mạng, nếu không có thế xem các shop mỹ phẩm lớn và lấy hàng giá sỉ về bán.

Ưu điểm của nguồn này là khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mua với số lượng ít về bán xem nhu cầu thị trường như thế nào rồi mới quyết định lấy hàng.

ban-buon-my-pham-uy-tin-can-tim-dia-chi-o-dau-1

2. Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm chính hãng

Mối bán buôn mỹ phẩm uy tín cần thiết lập nguồn hàng thật uy tín. Bạn có thể lựa chọn đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các nhà phân phối này. Nguồn hàng mỹ phẩm này có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Chưa kể giá bán sỉ của các nhà phân phối rất cạnh tranh, mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi. Bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ như lấy hàng trước, thanh toán sau; chính sách bảo vệ giá, tiền hoa hồng; hỗ trợ catalog, tờ rơi, tài liệu kinh doanh; được huấn luyện về sản phẩm, đào tạo kiến thức kinh doanh; chính sách đổi trả hàng… 

ban-buon-my-pham-uy-tin-can-tim-dia-chi-o-dau-2

>> Xem ngay Mã ngành buôn bán mỹ phẩm và một vài vấn đề ĐÁNG QUAN TÂM 

3. Đánh hàng từ nước ngoài

Muốn bán buôn mỹ phẩm uy tín, bạn có thể chọn một cách khác đó là kiểm tra mạng lưới người thân bạn bè ở nước ngoài, sau đó tận dụng mối quan hệ tiến hành khởi nghiệp với bán mỹ phẩm.

Bạn có thể gom hàng order sau đó chốt và đặt hàng để tránh tồn hàng. Sau khi có khách quen hẵng gom hàng giá rẻ số lượng lớn trước khi gom khách. 

ban-buon-my-pham-uy-tin-can-tim-dia-chi-o-dau-3

>> Xem ngay ĐỪNG BỎ QUA 3 nguồn này khi bán buôn các loại mỹ phẩm .

Nếu không có người quen, bạn có thể tìm hiểu các nguồn dịch vụ mua hộ. Đây cũng là một cách thức bán buôn mỹ phẩm uy tín. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trên website sau đó chuyển hàng về Việt Nam. 

Tổng kết, có ba cách thức bán buôn mỹ phẩm uy tín:

  1. Nguồn hàng lấy từ các shop bán sỉ: có thể mua số lượng ít để thăm dò thị trường.
  2. Làm đại lý cho một số công ty: được nhiều hỗ trợ, chiết khấu hấp dẫn như catalog, vận chuyển sản phẩm, tờ rơi, huấn luyện 
  3. Đánh hàng nước ngoài: tận dụng quan hẹ để nhờ họ xách tay về giúp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here