Bán buôn mỹ phẩm Pháp và 3 bí quyết BẤT BẠI

0
1135

Hiện nay kinh doanh mỹ phẩm Pháp đang là xu hướng nở rộ mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên để đứng vững, cạnh tranh lại các dân buôn khác bạn cần có các tuyệt chiêu kinh doanh mới mẻ. Dưới đây chúng tôi xin bật mí 3 bí quyết bán buôn mỹ phẩm Pháp các bạn nên tham khảo.

1. Sự hấp dẫn của mỹ phẩm Pháp đối với khách hàng trong nước

ban-buon-my-pham-phap-va-3-bi-quyet-bat-bai-1

Thị trường trong nước hiện nay mỹ phẩm ngoại đang chiếm thị phần lớn.  Đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm nước ngoài gia tăng cao. Do đó các đại lý, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nước ngoài đang “mọc” lên khá nhiều. Đặc biệt là các cửa hàng bán buôn mỹ phẩm Pháp.  Vậy tại sao mỹ phẩm Pháp được khách hàng ưa chuộng ?

– Pháp được biệt đến là kinh đô nổi tiếng về thời trang, nước hoa và mỹ phẩm.

– Nơi hội tụ nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Vichchy, Bioderma, Avene…

–  Đa dạng về chủng loại mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm tốt và mang lại hiệu quả làm đẹp tuyệt vời.

2. 3 kinh nghiệm bán buôn mỹ phẩm Pháp

ban-buon-my-pham-phap-va-3-bi-quyet-bat-bai-2

1.”Canh mùa” lấy hàng để mua được giá rẻ nhất

Với một người bán buôn mỹ phẩm Pháp mua được hàng với giá cả phải chăng rất quan trọng. Để có giá bán hợp lý cho mọi khách hàng trong nước bạn cần gom hàng vào mùa hạ giá. Tại thị trường Pháp khi hạ giá mỹ phẩm có khi rẻ đến 1/3 so với giá bán. Vì vậy khi mang về bán buôn bạn chỉ tăng giá chênh lệch khoảng vài trăm ngàn là có lãi khá cao.

 Ngoài ra với lượng hàng mỹ phẩm Pháp được chuyển về đều đặn, giá cả phải chăng. Chắc chắn  số lượng khách hàng của bạn sẽ ngày càng tăng  đáng kể. 

2. Nên “gom” khách hàng đặt hàng trước khi bán buôn mỹ phẩm Pháp

ban-buon-my-pham-phap-va-3-bi-quyet-bat-bai-3

>> Xem ngay Bán buôn mỹ phẩm xách tay Pháp – cơ hội LÀM GIÀU MỚI

Để tránh trường hợp hàng lấy về bị tồn kho bạn nên gom số lượng khách hàng order trước. Kéo dài sau một thời gian bạn sẽ có nhiều khách hàng quen và đặt hàng thường xuyên nhiều hơn. Lúc này bạn nên mạnh dạn đầu từ lấy hàng về với số lượng lớn với giá cả rẻ hơn. Chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ mua hàng nhiều hơn.

Nếu bạn có người thân ở Pháp thì nên có mối quan hệ tốt để  họ giúp đưa hàng về nước. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển rất hiệu quả.

3. Lập website giới thiệu sản phẩm khi bán buôn mỹ phẩm Pháp

ban-buon-my-pham-phap-va-3-bi-quyet-bat-bai-4

>> Xem ngay CẦN BIẾT GÌ về bán buôn mỹ phẩm châu Âu xách tay?

Để tăng hiệu quả mua mỹ phẩm từ khách hàng bạn cần có website quảng bá sản phẩm. Đây là công việc thiết yếu khi bán buôn mỹ phẩm Pháp. Trên website này bạn ghi Việt hóa thông tin, hình ảnh các sản phẩm.  Nhờ đó khách hàng biết được thông tin và dễ dàng lựa chọn mỹ phẩm nào phù hợp nhất.

Đồng thời để gia tăng tính hiệu quả khi bán hàng online. Bạn nên đặt thêm link dẫn về website gốc để cam kết chất lượng, tạo niềm tin về sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về bí quyết bán buôn mỹ phẩm Pháp. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để kinh doanh hiệu quả hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here