Bán buôn mỹ phẩm Nhật Bản: 2 đầu mối nhập hàng PHẢI BIẾT

0
3018

Những sản phẩm mỹ phẩm của Nhật luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Trước đây do điều kiện người dân còn có nhiều khó khăn nên vẫn còn ham những hàng hoá Trung Quốc có giá rẻ. Tới nay mức sống của người dân đã tăng lên đáng kể, đồng thời những thông tin tiêu cực về chất lượng của hàng Trung Quốc ngày nhiều nên đã có rất nhiều người chuyển sang sử dụng những sản phẩm nội địa xuất xứ từ những quốc gia khác, trong đó có Nhật Bản. Nếu như bạn đang có ý định bán buôn mỹ phẩm Nhật Bản thì hãy tham khảo 2 nguồn hàng mỹ phẩm Nhật dưới đây nhé.

ban-buon-my-pham-nhat-ban-2-dau-moi-nhap-hang-phai-biet-1

1. Mua hàng từ Nhật Bản chuyển về Việt Nam

Bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản và đang cần tìm một nguồn hàng mỹ phẩm Nhật nhưng chi phí cho muốn chuyến đi đánh hàng tại Nhật Bản là không hề nhỏ. Bạn phải lo đủ loại chi phí từ hộ chiếu, đi lại, ăn ở, phiên dịch,…rất nhiều khoản bạn cần phải chi trả, còn chưa để đến các chi phí phát sinh. Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua hàng online đã trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đặt hàng mang tới tận nhà.

ban-buon-my-pham-nhat-ban-2-dau-moi-nhap-hang-phai-biet-2

>> Xem ngay Người bán buôn mỹ phẩm Nhật CẦN NẰM LÒNG 5 hãng lớn này

Ngoài ra nếu có đủ điều kiện thì bạn vẫn có thể lựa chọn nhập hàng tại tận xưởng. Nhu cầu giao thương với các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng nhanh nên có rất nhiều các dịch vụ chuyển phát nhanh rất phát triển tại Việt nam. Bởi thế cũng có rất nhiều người chọn cách nhập hàng trực tiếp từ xưởng để có được một nguồn hàng Nhật với giá sỉ và tìm các dịch vụ vận chuyển để mang hàng về Việt Nam.

2. Tìm kiếm các kênh bán lẻ trong nước

Hình thức này sẽ phù hợp với các shop nhỏ và không có khả năng order hay đến tận nơi nhập hàng từ nước ngoài.

Bạn có thể tìm nguồn hàng mỹ phẩm Nhật Bản từ một vài các địa chỉ như là Phố Hàng Thùng ở Hà Nội hay chợ An Đông tại TP Hồ Chí Minh,…Bạn cũng có thể tìm nguồn hàng thông qua những website bán hàng. Một số các website có hàng hoá được nhập về với hình thức xách tay hoặc vận chuyển với khối lượng lớn và giữ lại tại kho để bán cho các shop.

ban-buon-my-pham-nhat-ban-2-dau-moi-nhap-hang-phai-biet-3

Tổng hợp 2 nguồn hàng mỹ phẩm Nhật Bản:

  • Mua hàng từ Nhật Bản chuyển về Việt Nam: bạn cần lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ vận chuyển, hoặc sang tận Nhật Bản để đánh hàng
  • Tìm kiếm các kênh bán lẻ trong nước: bạn có thể tham khảo nguồn hàng tại các chợ bán buôn hoặc website bán hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here