Bán buôn bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc – hướng đi cũ CƠ HỘI MỚI

0
1033

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán buôn bán lẻ mỹ phẩm, các bạn có thể bắt gặp ở bất cứ ngõ to, phố nhỏ nào. Đặc biệt các các shop online không đếm xuể. Được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng là các dòng mỹ phẩm nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…, trong đó mỹ phẩm Hàn Quốc có nhu cầu tiêu thụ nhiều nhất.

ban-buon-ban-le-my-pham-han-quoc-huong-di-cu-co-hoi-moi-1

Tuy nhiên, với số lượng các cửa hàng, đại lý kinh doanh mỹ phẩm như hiện nay thì lựa chọn bán buôn bán lẻ mỹ phẩm có còn tiềm năng cho người mới phát triển không, nhất là mỹ phẩm Hàn Quốc. Chúng ta cùng điểm qua những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này nhé!

1. Nhu cầu tiêu thụ lớn

Vì sao rất nhiều nguyên nhân mà người tiêu dùng Việt lại lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu? Chủ yếu vẫn là chất lượng và xu hướng chung của thị trường.

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm xách tay.

Văn hóa Hàn đang du nhập khá phổ biến ở nước ta, nhất là tại các thành phố lớn. Phần lớn là về ẩm thực, thời trang và mỹ phẩm, được đông đảo các bạn trẻ Việt đón nhận và yêu thích. Ngoài ra, sức ảnh hưởng của ngành công nghiệp giải trí Hàn quá mạnh, và các fan Việt cũng không ngoại lệ, từ âm nhạc đến phim ảnh. Có thể nói, 2 từ “Hàn Quốc” đã rất quen thuộc trong tiềm thức của người tiêu dùng Việt, do đó mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng cũng là một điều dễ hiểu, theo xu hướng chung của thị trường.

ban-buon-ban-le-my-pham-han-quoc-huong-di-cu-co-hoi-moi-2

Khi nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc thì mọi người sẽ nghĩ đến các màu son, kẻ mắt, dưỡng da… mà mình thích mê thích mệt của các cô nàng diễn viên, ca sỹ Hàn. Chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm, xách tay lại ngày càng tăng lên.

Ngoài ra, sử dụng mỹ phẩm nói chung thường theo các trào lưu. Khi bắt gặp số đông cùng sử dụng một cái sản phẩm, thương hiệu nào đó, đi đâu, lướt web nào cũng bắt gặp, thì dù lúc đầu không thích lúc sau bạn sẽ bị hùa theo không hay biết. Mỹ phẩm mà, dùng sẽ bị nghiện, nghiện nặng là đằng khác.

2. Mỹ phẩm Hàn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng

Nếu bạn đang lo lắng đến một lúc nào đó, mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ đạt đến ngưỡng và bị ngưng lại. Nhưng chắc chắn một điều, đấy là một giả thuyết không tưởng. Bởi, mỹ phẩm Hàn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và họ luôn thay đổi từng ngày. Số lượng mẫu mã cũng như chủng loại các dòng mỹ phẩm đến thời điểm hiện tại luôn theo cấp số tăng dần đều.

ban-buon-ban-le-my-pham-han-quoc-huong-di-cu-co-hoi-moi-3

Cùng với mẫu mã thì chất lượng cũng được nâng lên. Cùng với khoa học càng phát triển, các chuyên gia mỹ phẩm sẽ càng cho ra những phát minh tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu mua sắm mỹ phẩm và làm đẹp của các anh chị em.

 

Nhìn chung thì kinh doanh bán buôn bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay là một hướng đi không còn mới nữa. Nhưng đây vẫn được đánh giá là một lĩnh vực có nhiều cơ hội mới để khai thác. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here