Bạn biết gì về công ty CP phân phối mỹ phẩm châu Âu?

0
821

Hoạt động với tên giao dịch là Euro Cos, công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm châu Âu được biết đến là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cũng như thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Châu Âu, Hoa Kì với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, đáng tin cậy.

ban-biet-gi-ve-cong-ty-cp-phan-phoi-my-pham-chau-au-1

1. Hệ thống đại lý chính thức của EuroCos

Với một quy mô lớn, hệ thống đại lý chính thức của công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm châu Âu trải dài khắp cả nước với hơn 50 địa chỉ ở các thành phố lớn là: thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, thành phố Vũng Tàu, thành phố Hà Nội, thành phố Nam Định và một số tỉnh thành khác như: tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đà Lạt. 

2. Một số quy định và chính sách khi hoạt động tại website thương mại điện tử eurocos.com.vn: 

Tại phần chính sách và quy định chung trên website, các thông tin đã được nêu ra rất chi tiết với nhiều phần nhỏ giúp cho ban quản trị website cũng như khách hàng dễ dàng và yên tâm thực hiện các giao dịch mua bán, thanh toán trên website.

Bên cạnh đó, tại website công ty cp phân phối mỹ phẩm châu Âu cũng đã mô tả rất rõ quy trình để thực hiện các giao dịch tại đây, Eurocos luôn đảm bảo về an toàn giao dịch và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

ban-biet-gi-ve-cong-ty-cp-phan-phoi-my-pham-chau-au-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

3. Về bảo mật thông tin: 

Hệ thống của Eurocos luôn luôn phối hợp với các chuyên gia bảo mật để cập nhật được những thông tin mới nhất về an ninh mạng, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký hoạt động tại website. 

Eurocos cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất cứ một bên thứ 3 nào, ngoại trừ trường hợp bắt buộc phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền khi các đơn vị này có những yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu tài khoản của bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

Eurocos chỉ sử dụng thông tin khách hàng để: cung cấp dịch vụ tới khách hàng; gửi các thông báo về giao dịch mà bạn đã thực hiện tại website; ngăn chặn các hành động có ý đồ phá huỷ tài khoản hoặc giả mạo tài khoản của bạn; liên lạc để giải quyết trong những trường hợp cần thiết. 

4. Bảo hành, đổi trả: 

Các chính sách về bảo hành và đổi trả của công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm châu Âu được cung cấp rất chi tiết và đầy đủ tại website chính thức.

ban-biet-gi-ve-cong-ty-cp-phan-phoi-my-pham-chau-au-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

5. Liên hệ

Website: http://www.eurocos.com.vn/

SĐT: 0949.255.353

Địa chỉ: 48 Đường số 6, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Tổng hợp 5 điều về công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm châu Âu:

  1. Danh sách hệ thống đại lý chính thức của Eurocos trên khắp cả nước
  2. Một số quy định và chính sách khi hoạt động tại website thương mại điện tử eurocos.com.vn.
  3. Chính sách bảo mật thông tin đăng ký tại website
  4. Chính sách bảo hành và đổi trả dành cho khách hàng.
  5. Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here