Ai cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc: VÀO ĐÂY MÀ NHẬN

0
1016

Cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc là nhu cầu mong muốn của rất nhiều chị em đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm. Ai cũng biết nguồn hàng trong kinh doanh hết sức quan trọng, đặc biệt là mỹ phẩm. Cùng xem thông tin dưới đây dể tham khảo nhé.

1. Lấy hàng từ shop bán sỉ

Thông thường với nhu cầu cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, vốn kinh doanh ít, quy mô nhỏ, các bạn sẽ lựa chọn lấy mỹ phẩm tại các shop bán buôn. Các nguồn hàng này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên mạng. Ưu điểm của nguồn hàng này: có thể mua số lượng ít để thăm dò thị trường. Nhược điểm của nó đó là giá sẽ cao hơn vì bạn đã qua trung gian. 

ai-can-tim-nguon-hang-my-pham-han-quoc-vao-day-ma-nhan-1>> Xem ngay mẫu bài viết hình ảnh poster tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm hay  

2. Làm đại lý cho các công ty chính hãng

Nếu cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc thì hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều công ty mỹ phẩm Hàn Quốc tìm các đại lý phân phối. Ưu điểm của cách này chính là nguồn hàng của bạn sẽ rất chất lượng và đáng tin cậy. Ngoài ra, giá bán sỉ của các nhà phân phối rất cạnh tranh, bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn, lấy hàng trước, thanh toán sau, hỗ trợ catalog, tờ rơi…

ai-can-tim-nguon-hang-my-pham-han-quoc-vao-day-ma-nhan-2

>> Xem ngay Bật mí 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

3. Đặt hàng từ nước ngoài 

Cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ phía người thân hoặc bạn bè bên Hàn Quốc. Với lợi thế này, bạn có thể nhờ xách tay mỹ phẩm về. Thông thường, người ta sẽ gom hàng rồi chốt đơn, đặt hàng để tránh bị tồn hàng. 

ai-can-tim-nguon-hang-my-pham-han-quoc-vao-day-ma-nhan-3

Nếu bạn có người nhà hoặc mạng lưới bạn bè quen biết ở nhiều nước, việc kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay luôn là một lợi thế tuyệt đối, hãy tận dụng mối quan hệ này để tiến hành khởi nghiệp với việc bán mỹ phẩm.

>> Xem ngay 30+ nguồn hàng mỹ phẩm xách tay giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Bạn nên tranh thủ mùa giảm giá để giảm thiếu chi phí. Trong trường hợp bạn không có người bên đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua hàng hộ với chi phí hợp lý. Bạn có thể chọn các sản phẩm trên website rồi gửi qua cho dịch vụ. Nhược điểm đó là bạn sẽ không kiểm tra kỹ được sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here