6 ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm SIÊU LỢI NHUẬN

0
2034

Nghĩ ra những ý tưởng kinh doanh mới lạ và táo bạo thay vì dùng cách làm cũ kĩ, lối mòn, chắc chắn sẽ mang lại hứng thú và hiệu quả hơn trong kinh doanh. Hãy tham khảo 6 ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm hay ho dưới đây, có thể sẽ gợi ý vài điều cho bạn.

1. Mở cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm

Mở cửa hàng mỹ phẩm là hình thức kinh doanh truyền thống trên thực tế đã mang lại hiệu quả cao cho những ai nắm bắt tốt thị trường. Mở cửa hàng bán lẻ bán buôn kết hợp nhiều thương hiệu hoặc chuyên biệt theo quốc gia Hàn, Nhật, Mỹ,… tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và nguồn vốn của bạn.

6-y-tuong-kinh-doanh-my-pham-sieu-loi-nhuan-1

Nên nghiên cứu kĩ thông tin trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh, tìm nguồn hàng và trang trí thiết kế cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên khảo sát thị trường trước khi bắt tay làm để có được lợi nhuận kinh doanh mỹ phẩm cao nhất.

2. Kinh doanh mỹ phẩm online

Kinh doanh mỹ phẩm online hiện nay khá nhộn nhịp và đông đúc, nhất là khi việc mua hàng qua mạng của chị em ngày một phổ biến hơn, đây là một kênh nếu biết cách khai thác chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Để triển khai ý tưởng này, bạn cần xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiết cụ thể, tìm hiểu thêm thông tin từ những người đi trước để trang bị trên kinh nghiệm cho mình.

3. Kinh doanh mỹ phẩm handmade

6-y-tuong-kinh-doanh-my-pham-sieu-loi-nhuan-2

>> Xem ngay 3 RỦI RO khi kinh doanh mỹ phẩm chủ shop CẦN TRÁNH.

Tự làm mỹ phẩm handmade là một ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm khá hay ho hiện nay. Nhất là khi nhiều chị em hoang mang về hàng giả hàng nhái trên thị trường, hay các hóa chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe sắc đẹp, thì việc tìm mua các sản phẩm handmade uy tín lại được ưa chuộng hơn cả.

Nguyên liệu dễ kiếm, có ở xung quanh cuộc sống và giá thành rẻ, chỉ cần thêm một chút khéo tay là bạn đã có thể cho ra các dòng sản phẩm như son môi, dầu dừa, tinh dầu bưởi dưỡng tóc, nước hoa,… đáp ứng nhu cầu chị em đang ngày một tăng cao.

4. Beauty Blogger

Trong những năm gần đây, các tín đồ làm đẹp hẳn không còn xa lạ với các beauty blogger với rất nhiều vlog về dưỡng da, trang điểm, các đánh giá chia sẻ về công dụng hiệu quả mỹ phẩm của các beauty blogger được khá nhiều người quan tâm.

Những cái tên đình đám có thể kể đến như Michelle Phan, Loveat1stShine, Changmakeup,… là những người đam mê về lĩnh vực chăm sóc da, trang điểm, có tầm ảnh hưởng nhất định trong thị trường mỹ phẩm, có khả năng tạo xu hướng và lượt người theo dõi cao. Đây là một trong những yếu tố vô cùng thuận lợi nếu họ kinh doanh mỹ phẩm, dựa trên uy tín và kiến thức có được.

Sao bạn không thử bắt đầu  với ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm này nhỉ?

6-y-tuong-kinh-doanh-my-pham-sieu-loi-nhuan-3

>> Xem ngay 3 điều kiện kinh doanh sản xuất mỹ phẩm CẦN BIẾT.

5. Chuyên gia trang điểm

Là một chuyên gia trang điểm kết hợp kinh doanh mỹ phẩm, chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Tham gia một khóa đào tạo trang điểm và trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, sau đó nghiên cứu kĩ xu hướng make up của thị trường, các loại mỹ phẩm make up được ưa chuộng. Nếu có đam mê với lĩnh vực này, đây chính là ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm dành cho bạn.

6. Tư vấn viên chăm sóc làm đẹp

Trong những năm trở lại đây, “skin care” (chăm sóc da) được chị em đặc biệt quan tâm và đầu tư mạnh cả về kiến thức lẫn mỹ phẩm, chẳng vì thế mà spa giá lớn nhỏ mọc lên như nấm. Nếu biết cách chăm sóc, làn da khỏe mạnh thì không cần trang điểm quá nhiều, phụ nữ vẫn xinh đẹp rạng rỡ. Vậy nếu bạn là một tư vấn viên chăm sóc da, có thể tư vấn hoặc cải thiện tình trạng da xấu cho các chị em thì việc kết hợp với kinh doanh mỹ phẩm là cực kì tiềm năng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here