5 TIÊU CHÍ VÀNG trong việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm

0
1097

Chọn nguồn hàng dễ hay khó? Liệu nguồn hàng mỹ phẩm mà bạn đang hợp tác có đáp ứng những yêu cầu tối thiểu, bắt buộc mà một đại lý phân phối cần có hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể trả lời những câu hỏi đó nhé!

1. Nguồn hàng mỹ phẩm – Chất lượng đặt lên hàng đầu

Có lẽ những thông tin như mỹ phẩm chứa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng đã không còn xa lạ với nhiều người.

Giờ đây, chị em phụ nữ lựa chọn mua một loại mỹ phẩm không chỉ dựa trên tiêu chí đẹp, hợp mốt như trước mà còn quan tâm rất nhiều tới chất lượng sản phẩm.tieu-chi-chon-nguon-hang-my-pham1

Thế nên, để kinh doanh được lâu bền thì bạn cần phải lựa chọn những nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như giấy chứng nhận sự an toàn của sản phẩm.

Hãy bảo đảm rằng mỹ phẩm bạn nhập về bán phải đủ các giấy tờ pháp lý có liên quan để tránh hàng buôn lậu. Điều này rất ảnh hưởng đến quá trình buôn bán hàng hóa sau này nên bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng và kỹ lưỡng.

>> Xem ngay nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước   

2. Sự đa dạng của sản phẩm

Ai cũng biết rằng càng hợp tác với nhiều đại lý thì càng rắc rối, việc kinh doanh càng phức tạp. Bạn sẽ không cảm thấy thích thú khi mỗi lần nhập hàng lại phải liên lạc với một loạt các đại lý đâu.

Tốt nhất hãy lựa chọn những đại lý, nhà phân phối có khả năng cung cấp cho bạn cùng lúc nhiều loại sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu khác nhau chỉ với một cú “phone” nhé!

3. Ổn định, cung cấp đều đặn

tieu-chi-chon-nguon-hang-my-pham2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm KHÔNG XEM HƠI PHÍ

Để đảm bảo kinh doanh được thuận lợi thì việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm có tính ổn định là rất cần thiết.

Khi sản phẩm bán hết, các chủ shop có thể nhanh chóng lên đơn hàng và nhập về thay vì phải lo lắng chuyện không có hàng để nhập hoặc nhà cung cấp không đủ số lượng hàng bạn cần.

4. Giá cả hợp lý

Không riêng kinh doanh mỹ phẩm mà bất cứ ngành nào, giá cả cũng là một tiêu chí bạn cần đặc biệt quan tâm. Giá nhập càng rẻ thì lợi nhuận thu về càng cao.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc vì không phải cứ rẻ là tốt, “của rẻ là của ôi”.

5. Chính sách vận chuyển, đóng gói… rõ ràng

Hãy lựa chọn đại lý đưa ra chính sách vận chuyển có lợi cho bạn nhất. Bạn có quyền yêu cầu đối phương đảm bảo từng lô hàng đều được kiểm tra và đóng gói thật kỹ lưỡng để những sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, cần thỏa thuận rõ ràng về thời gian nhận hàng, chi phí, cước phí vận chuyển cho cả hai bên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here