5 điều cần lưu ý khi viết lời quảng cáo mỹ phẩm CẦN XEM NGAY

0
1512

Kinh doanh luôn không thể thiếu quảng cáo đi kèm, có thể là ở bất kỳ một hình thức nào đó. Đặc biệt, với các mặt hàng làm đẹp thì những lời quảng cáo mỹ phẩm có một sức mạnh vô cùng lớn, tác động không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh. Vậy những lời quảng cáo phải như thế nào mới đem lại những kết quả như mong muốn? Cùng tham khảo những lưu ý khi viết lời quảng cáo sau đây nhé.

5-dieu-can-luu-y-khi-viet-loi-quang-cao-my-pham-can-xem-ngay-1

  1. Độc và dễ nhớ

Một nguyên tắc vẫn chứng tỏ được sự hợp lý của nó trong tình hình hiện nay đó là mọi người sẽ không thể ghi nhớ được nếu họ không đọc đến quảng cáo của bạn. Và nếu họ không nhớ thì chắc chắn cũng không mua sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Chính vì vậy, những lời quảng cáo mỹ phẩm cần phải hay, độc đáo và thật dễ nhớ nhé.

5-dieu-can-luu-y-khi-viet-loi-quang-cao-my-pham-can-xem-ngay-2

>> Xem ngay hình ảnh poster tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm hay.

2. Dùng từ ngữ phổ biến và dễ hiểu

Các bạn không cần thiết phải gây ấn tượng bằng cách viết những câu dài với các từ ngữ màu mè làm khó người đọc. Hãy sử dụng tối đa những từ ngữ phổ biến và dễ hiểu để khách hàng có thể tiếp nhận nhanh chóng những thông tin trong lời quảng cáo mỹ phẩm mà bạn muốn truyền tải.

3. Vừa đủ

Hãy loại bỏ những từ ngữ không cần thiết, lời quảng cáo mỹ phẩm vừa đủ, trực tiếp vào vấn đề sẽ giúp cho sản phẩm của bạn ấn tượng hơn. Càng dài dòng sẽ làm cho người nghe cảm thấy nhàm chán không thú vị.

Các bạn có thể chèn lời quảng cáo của mình vào những hình ảnh hấp dẫn để người đọc dễ hình dung hơn và quảng cáo được ấn tượng hơn.

5-dieu-can-luu-y-khi-viet-loi-quang-cao-my-pham-can-xem-ngay-3

4. Lặp lại tên sản phẩm nhiều lần

Một chú ý trong các lời quảng cáo là phải nhấn mạnh tên sản phẩm muốn quảng cáo bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần. Không nên nói đến các sản phẩm khác, lan man mà hãy chỉ tập trung đúng vào sản phẩm đó, làm cho nó thật ấn tượng.

5. Chân thành

Một lời quảng cáo mỹ phẩm hay và đi vào lòng khách hàng là phải chứa đựng sự chân thành, hướng đến cảm nhận của khách hàng. Không phải làm bất cứ cái gì đó thật màu mè, các bạn hãy thể hiện đúng ưu điểm của sản phẩm, những gì mà bạn cho đó là tốt cho khách hàng của bạn.

Để có được những lời quảng cáo hay cho mỹ phẩm không hề khó khăn chút nào phải không. Quan trọng nhất vẫn là sự chân thành mà bạn mong muốn mang đến cho khách hàng. Dùng sự chân thành của mình thì khách hàng sẽ cảm nhận được và ủng hộ cho bạn thôi. Hãy tự tin chinh phục tất cả mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here