4 YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM khi kinh doanh mỹ phẩm xách tay

0
1723

Thời gian gần đây mỹ phẩm xách tay đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, với mức giá từ trung bình đến cao cấp nên phục vụ được nhiều tầng lớp người tiêu dùng khác nhau. Sau đây sẽ là những vấn đề mà bạn cần phải quan tâm khi quyết định kinh doanh mỹ phẩm xách tay. 

4-yeu-can-quan-tam-khi-kinh-doanh-pham-xach-tay-1

1. Nguồn hàng

Khi kinh doanh mỹ phẩm xách tay bạn cần tìm cho mình một nguồn hàng thât đảm bảo và ổn định cho dù là bạn có ít hay nhiều vốn. Bạn không nên ôm đồm qúa nhiều các loại mỹ phẩm đến từ nhiều đất nước khác nhau để tạo sự chuyên nghiệp và tin tưởng. Nguồn mỹ phẩm xách tay rất đã dạng, bạn có thể lựa chọn nguồn hàng từ tiếp viên hàng không hoặc người thân từ nước ngoài. 

Hàng của bạn khi ship từ nước ngoài về theo hình thức ship hàng sẽ không lo bị đánh thuế tuy nhiên phí shop lại quá cao và có nhiều trường hợp về tới Việt Nam bị mất hàng. 

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay.

2. Kinh doanh online hay mở shop

Nếu như bạn chỉ mới bắt đầu thì lời khuyên hữu ích cho bạn là bạn nên bắt đầu bằng hình thức kinh doanh online để tiết kiệm chi phí và dần dần xác định được mình có phù hợp với kinh doanh mỹ phẩm xách tay hay không. 

4-yeu-to-can-quan-tam-khi-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Khi bạn đã có nguồn hàng ổn định, việc kinh doanh đã thuận lợi, suôn sẻ thì bạn có thể mở cửa hàng. Bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn khi mở shop. 

 

3. Quảng cáo

Dù bạn kinh doanh với hình thức nào thì bạn đều cần bỏ ra 1 khoản để đầu tư cho việc quảng cáo shop của mình. Với hình thức quảng cáo qua mạng, bạn cần chú ý sử dụng những hình ảnh thật đẹp, rõ ràng, các thông tin mô tả cung cấp đầy đủ, hàng hoá cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể lập một website riêng cho cửa hàng của mình.

4. Tạo dựng thương hiệu

Hãy quan tâm tới việc chăm sóc những khách hàng của bạn. Khi một người mua hàng, bạn nên quan tâm và hỏi han họ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đối với kinh dinh mỹ phẩm xách tay online, bạn nên chý ý trả lời những bình luận, tin nhắn thường xuyên, tương tác nhanh chóng với khách hàng, tư vấn nhiệt tình để khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng. 

4-yeu-to-can-quan-tam-khi-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Tổng hợp 4 yếu tố cần thiết khi kinh doanh mỹ phẩm xách tay:

  • Tìm cho mình một nguồn hàng thât đảm bảo và ổn định cho dù là bạn có ít hay nhiều vốn.
  • Ban đầu nên kinh doanh online, khi đã vững vàng thì có thể mở shop.
  • Cần bỏ ra 1 khoản để đầu tư cho việc quảng cáo shop của mình.
  • Tạo dựng thương hiệu tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here