4 NHÂN TỐ quyết định bán hàng mỹ phẩm Online hiệu quả

0
798

Bạn là người vô cùng có hứng thú với việc kinh doanh? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm online táo bạo nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 4 nhân tố đặc biệt nhất quyết định việc bán hàng mỹ phẩm online có hiệu quả hay không?

1. Tìm hiểu và xác định đối tượng khách hàng

4-nhan-to-quyet-dinh-ban-hang-my-pham-online-hieu-qua-1

Bạn cần biết nhu cầu khách hàng họ cần gì ? Loại mỹ phẩm nào đang được ưa chuộng và quan tâm nhiều nhất ? Khách hàng của bạn thuộc phân khúc độ tuổi nào ? Đâu là khách hàng có tiềm năng cần khai thác ?

– Đối với các bạn tuổi teen, các loại mỹ phẩm Hàn Quốc rất được thu hút về giá cả cũng như màu sắc, cách trang trí đa dạng khá “ cute”.

– Độ tuổi 25 – 30 các chị em có xu hướng sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền hơn, chất lượng cao cấp. Bởi đây là đối tượng khách hàng họ đã có thu nhập khá ổn định, có khả năng chi trả. Thông thường họ rất hài lòng với mỹ phẩm từ Mỹ, Pháp,…

– Với độ tuổi trung niên thường sử dụng các mỹ phẩm có chức năng chống lão hóa, xóa mờ nếp nhăn…

2. Cần trang bị kiến thức về sản phẩm tốt nhất

4-nhan-to-quyet-dinh-ban-hang-my-pham-online-hieu-qua-2

>> Xem ngay Bí quyết bán hàng mỹ phẩm xách tay DÂN BUÔN GIẤU NHẸM .   

Khi  kinh doanh bán hàng mỹ phẩm online bạn cần biết và hiểu về thông tin của sản phẩm. Bởi vì trong quá trình bán hàng bạn cần tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các thông tin của sản phẩm. Đồng thời có kiến thức sản phẩm tốt bạn có thể giới thiệu sản phẩm thu hút khách hàng nhất. Hãy để kiến thức về sản phẩm mỹ phẩm giúp bạn tạo niềm tin và chinh phục mọi khách hàng.

3. Tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh

4-nhan-to-quyet-dinh-ban-hang-my-pham-online-hieu-qua-3

>> Xem ngay Bán hàng mỹ phẩm online 2017: Cơ hội và thách thức .  

– Nên tìm nguồn hàng mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng và giá cả hợp lý. Cách tốt nhất bạn nên lấy hàng từ tận nhà sản suất. Như vậy sẽ tránh được các khâu giao hàng đại lý trung gian gây tốn kém chi phí.

– Nếu bạn có người thân từ nước ngoài có thể nhờ họ mua hàng rồi gửi về nước. Đây là cách bán hàng mỹ phẩm online được nhiều bạn áp dụng. Bởi hiện nay mỹ phẩm ngoại rất được khách hàng ưa chuộng tin dùng.

– Bạn có thể nhận hàng order từ nước ngoài về…

4. Chăm sóc khách hàng 24/24

4-nhan-to-quyet-dinh-ban-hang-my-pham-online-hieu-qua-4

Với bán hàng mỹ phẩm online bạn cần chú trọng công việc chăm sóc khách hàng thường xuyên. Bạn nên biết cách tư vấn, giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng hợp lý nhất… Từ đó bạn sẽ có lòng tin với khách hàng nhiều hơn. Đây chính là cầu nối giới thiệu sản phẩm nhiều hơn đến mọi khách hàng khác.

Với chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm online nêu trên. Hy vọng các bạn có thêm kiến thức khi kinh doanh mỹ phẩm online. Chúc các bạn thành công !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here