4 nhãn hàng bán buôn mỹ phẩm Thái uy tín và chất lượng

0
1508

Để tìm được một nguồn hàng mỹ phẩm ở Thái thì dễ như ăn cháo. Chỉ cần mất một ngày dạo qua những khu chợ buôn như Chatuchak, vơ một cái là bạn có trong tay cả đống mỹ phẩm với đủ mọi loại nhãn hiệu. Tuy nhiên chọn mỹ phẩm không phải chọn rau, nếu không cẩn thận bạn rất dễ chọn lầm nguồn bán buôn mỹ phẩm Thái kém uy tín và chất lượng.

1. Oriental Princess

Oriental Princess Là một dòng mỹ phẩm nổi tiếng tại Thái Lan. Một số sản phẩm nổi bật của hãng mà được nhiều bạn nữ yêu thích sử dụng là Cute Press, Camella hoặc Sunway.

chon-ban-buon-my-pham-thai-hang-nao-de-dam-bao-uy-tin-1

Các sản phẩm phấn nền và phấn phủ do Oriental Princess rất phù hợp với màu da của phụ nữ Châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt với hãng mỹ phẩm này bạn có thể tìm thấy được nhiều màu son với nhiều màu sắc rực rỡ mà không thể tìm thấy ở các hãng mỹ phẩm khác vùng ôn đới.

Không chỉ là hãng mỹ phẩm được các chị em Thái ưa chuộng, Oriental Princess còn là sự lựa chọn của nhiều Beauty Blogger Châu Á nổi tiếng.

2. Karmart

Nếu nhắc đến nguồn bán buôn mỹ phẩm Thái mà không nhắc đến Karmart thì quả là một thiếu sót lớn.

chon-ban-buon-my-pham-thai-hang-nao-de-dam-bao-uy-tin-2>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Thái cho người MỚI BẮT ĐẦU

Có thể cái tên Karmart còn hơi lạ lẫm với nhiều bạn nhưng nếu nhắc đền Cathy Doll thì bất cứ dân buôn mỹ phẩm Thái dù mới hay cũ cũng đều biết tới.

Đây là dòng mỹ phẩm dành cho teen với tầm giá và chất lượng khá tốt. Thậm chí nhiều bạn trẻ quen thuộc với nó đến nỗi khi nhắc đến mỹ phẩm Thái thì sẽ nhắc ngay tới Cathy Doll.

Khi lấy hàng bạn nhất định không được bỏ qua những dòng CC cream và sữa sửa mặt của hãng. Đây đều là những mặt hàng bán siêu chạy trên mọi sạp mỹ phẩm tại các cửa hàng Thái.

3. SenSpa

Sen Spa là một hãng mỹ phẩm thành công khi kết hợp được những thành phần dưỡng da từ tự nhiên theo công thức cổ xưa của Thái trong một sản phẩm hiện đại, cao cấp.

chon-ban-buon-my-pham-thai-hang-nao-de-dam-bao-uy-tin-3>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan – nên bất đầu từ đâu?

Các dòng sản phẩm của senspa phù hợp với những bạn có mong muốn nhập hàng bán buôn mỹ phẩm Thái ở phân khúc cao cấp. Và thường để tiếp cận với nguồn hàng bạn có thể nhập qua Nga hoặc mua hàng xách tay, các showroon trưng bày tại sân bay Puket

4. Mistine

Bên cạnh Maybeline là bà hoàng trứ danh dành cho dòng marcara và eyeliner thì còn có Mistine.

Các sản phẩm của Mistine và Maybeline không chênh giá nhau nhiều nhưng chất lượng của Mistine lại được nhiều đánh giá là nhỉnh hơn đàn chị một chút. Chính vì thế khi lượn qua bất kì shop mỹ phẩm Thái nào ở Hà Nội hoặc TP. HCM thì bạn đều tìm được ít nhất một sản phẩm của hãng trong đó.

Sản phẩm của Mistine cũng rất dễ bán vì phù hợp với những bạn mới học trang điểm và chưa có nhiều kinh phí để đổ vào mỹ phẩm.

Thông qua những tổng hợp nhanh trên đây bài viết đã thu thập được 4 nhãn hàng bán buôn mỹ phẩm Thái uy tín và chất lượng cho những bạn có ý định kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn:

  1. Oriental Princess – mỹ phẩm cao cấp
  2. Karmart – Cathy Doll
  3. SenSpa – mỹ phẩm thảo dược
  4. Mistine – dòng sản phẩm dành cho mắt nổi tiếng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here