4 NGUỒN BÁN BUÔN MỸ PHẨM tại Hà Nội cực chất

0
4611

Tại Hà Nội có nhiều cửa hàng bán buôn mỹ phẩm, nhưng cũng có nhiều cửa hàng đưa ra những mức giá bán cao và chăm sóc khách hàng khá hời hợt. Chính vì vậy hãy cũng bài viết dưới đây tập hợp 4 nguồn bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội để bạn có thêm những lựa chọn tin cậy hơn.

1. Mỹ phẩm Ohui

Đây là nguồn phân phối, bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc – Ohui tại Hà Nội từ nhiều năm nay.

4-nguon-ban-buon-my-pham-tai-ha-noi-cuc-chat-1

Được xem như là một địa chỉ hoạt động khá thường xuyên tại 170 Đê La Thành, Hà Nội với các loại mặt hàng đa dạng và giá cả hợp lý. Đây là nơi quen thuộc cho các shop mỹ phẩm bán lẻ lấy hàng không chỉ vì được đảm bảo nguồn hàng mà ở đây còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Không chỉ hoạt động trực tiếp mà mỹ phẩm Ohui còn hoạt động thông qua các kênh online như website và fanpage trên facebook nên rất tiện lợi cho những bạn có nhu cầu order hàng trên mạng.

Website: https://www.ohuivietnam.vn/

SĐT: 090.888.7856

2. Mỹ phẩm I’m a Girl

Là shop bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội nổi tiếng từ nhiều năm nay. Địa chỉ số 9 Nguyễn Công Trứ luôn tập trung nhiều người mua hàng buôn đồ về đây. I’m a Girl có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và trước khi lấy hàng bạn còn có thể dùng thử trực tiếp tại cửa hàng nên bạn gần như không phải bận tâm về chất lượng các mặt mặt hàng của I’m a girl.

4-nguon-ban-buon-my-pham-tai-ha-noi-cuc-chat-2

Với nguồn hàng ổn định địa chỉ này là một trong những cơ sở lấy hàng thường xuyên của các shop bán lẻ mỹ phẩm ở Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/IMAGIRLSHOP/

SĐT: 090 287 92 39

>> Xem ngay 3 Rủi ro khôn lường khi nhập hàng khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân

3. Shop bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội – Trúc Hương

Nằm ở Tầng 10, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, mỹ phẩm Trúc Hương được biết đến là cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc với nhiều năm trong nghề tại Hà Nội.

Điểm khác biệt ở địa chỉ bán buôn này là thường xuyên có các chương trình sale lớn theo đợt sale của các cửa hàng mỹ phẩm ở Hàn Quốc. Nên các chủ shop thường canh thời điểm sale để nhập hàng về.

Có những đợt giảm giá 50% hoặc mua một tặng một là cơ hội tốt để bạn có thể mua hàng với giá hời.

>> Xem thêm danh sách 30+ nguồn hàng mỹ phẩm trong nước   

4. Mỹ phẩm Linh Cún Shop

Gồm 2 địa điểm chính là Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội và Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

4-nguon-ban-buon-my-pham-tai-ha-noi-cuc-chat-3

Mỹ phẩm Linh Cún Shop thường xuyên cập nhật các sét hàng mỹ phẩm Hàn Quốc bao gồm cả bộ chính và bộ minikit. Với độ cập nhật cao, giá cả phải chăng cùng cửa hàng đẹp, đội ngũ ngân viên tư vấn nhiệt tình, đây là địa chỉ đáng để thử nếu bạn muốn nhập mỹ phẩm cho cửa hàng mình.

Website: http://www.linkstore.vn/

SĐT: 0978 795 088

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here