4 lý do khiến bạn muốn bán buôn mỹ phẩm mini NGAY HÔM NAY

0
1116

Mỹ phẩm mini không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ và các tín đồ làm đẹp. Kinh doanh mặt hàng này hứa hẹn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển và đem lại lợi nhuận cao. Hãy cùng Bán hàng mỹ phẩm tìm hiểu 4 lý do khiến bạn muốn bán buôn mỹ phẩm mini ngay hôm nay qua bài viết này nhé.

  1. Chất lượng ngang ngửa sản phẩm fullsize

Các sản phẩm minisize được bán trên thị trường hiện nay thường của các hãng nước ngoài, ở Việt Nam rất ít nhà sản xuất có sản phẩm mini. Tại các store nước ngoài, thường khi mua sản phẩm sẽ được tặng kèm một sản phẩm mini của hãng đó hoặc hãng khác để người mua dùng thử và nếu hợp sẽ chuyển qua dùng sản phẩm mới.

4-ly-do-khien-ban-muon-ban-buon-my-pham-mini-ngay-hom-nay-1

Vì vậy, có thể khẳng định, chất lượng sản phẩm mini cũng tương đương sản phẩm fullsize thì nhà sản xuất mới để khách hàng dùng thử như vậy. Điều này làm khách hàng tin tưởng hơn nên các nhà bán buôn mỹ phẩm minisize cũng thuận lợi hơn trong việc phân phối.

  1. Thời gian sử dụng phù hợp

Các sản phẩm mỹ phẩm thường chỉ nên sử dụng 6-12 tháng kể từ khi mở nắp dù vẫn còn hạn sử dụng để phát huy hết tác dụng. Vì thế, các sản phẩm mini có khối lượng nhỏ hơn rất phù hợp khi sử dụng trong thời gian quy định. Đặc biệt, các sản phẩm như kem mắt thì dùng sản phẩm mini là rất hợp lý vì lượng kem sử dụng mỗi lần ra rất ít.

4-ly-do-khien-ban-muon-ban-buon-my-pham-mini-ngay-hom-nay-2

>> Xem ngay Bán buôn mỹ phẩm uy tín: CẦN TÌM ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU? 

  1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải mua sản phẩm fullsize tiền triệu thì bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm đã có thể mua sản phẩm mini về dùng thử. Sử dụng sản phẩm mini, chi phí bạn bỏ ra thấp hơn nhưng chất lượng vẫn không thay đổi là lợi thế được rất nhiều khách hàng chọn, giúp các nhà bán buôn mỹ phẩm mini tiêu thụ hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

4-ly-do-khien-ban-muon-ban-buon-my-pham-mini-ngay-hom-nay-3

>> Xem ngay ĐỪNG BỎ QUA 3 nguồn này khi bán buôn các loại mỹ phẩm .

  1. Phù hợp với những ai muốn thử sản phẩm mới

Với các sản phẩm chăm sóc da, thường các chị em sẽ mua theo xu hướng và tham khảo ý kiến nhận xét từ những người đã dùng sản phẩm. Tuy nhiên, phần đa mọi người sẽ không sẵn sàng chi tiền triệu để mua một sản phẩm fullsize khi chưa biết mình có phù hợp hay không.

4-ly-do-khien-ban-muon-ban-buon-my-pham-mini-ngay-hom-nay-4

Hàng mini lúc này là cứu cánh cho những khách hàng này, được thử sản phẩm chất lượng ngang ngửa, giá rẻ hơn, trọng lượng ít hơn nên có thể vứt nếu không hợp.

Như vậy, có 4 lý do khiến bạn muốn bán buôn mỹ phẩm mini ngay hôm nay đó là:

  • Sản phẩm mini chất lượng như sản phẩm fullsize
  • Thời gian dùng sản phẩm mini phù hợp với thời gian nên sử dụng mỹ phẩm sau mở nắp
  • Mua sản phẩm mini có chi phí bằng một phần của sản phẩm fullsize
  • Sản phẩm mini phù hợp với ai muốn thử sản phẩm mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here